Diện váy công sở như sao Việt

Phong cách diện váy công sở của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hương Giang, á hậu Phương Nga và nhiều sao Việt dễ áp dụng cho phái đẹp văn phòng.

Đầm cổ sơ mi của Phương Nga phù hợp với nhiều dáng người. Đây là mẫu trang phục cho bạn gái chuộng màu chung tính và thích diện váy xẻ chừng mực khi đi làm.

Đầm cổ sơ mi của Phương Nga phù hợp nhiều dáng người. Đây là mẫu trang phục dành cho bạn gái chuộng màu trung tính, thích diện váy xẻ chừng mực khi đi làm.

Váy cổ chữ V của Phương Khánh khá dễ sử dụng đến văn phòng. Đây là trang phục giúp hình thể phái đẹp cuốn hút hơn với đường chiết eo tinh tế, chân váy cao qua gối.

Váy cổ chữ V của Phương Khánh dễ mặc đến văn phòng. Trang phục này giúp hình thể phái đẹp cuốn hút hơn nhờ đường chiết eo, chân váy cao qua gối.

Muốn thể hiện phong cách sành điệu cùng xu hướng thời trang 2021, các nàng có thể tham khảo set đồ mang phong cách cổ điển của Hương Giang.

Muốn thể hiện phong cách sành điệu cùng xu hướng thời trang 2021, các nàng có thể tham khảo set đồ theo style cổ điển của Hương Giang.

Đầm đơn sắc của Đỗ Mỹ Linh có thể mặc đi làm, gặp gỡ đối tác và tham gia hội nghị của công ty.

Đầm đơn sắc của Đỗ Mỹ Linh tiện lợi khi đi làm, gặp gỡ đối tác và tham gia hội nghị của công ty.

Những cô nàng hơi gầy có thể chọn đầm suông, đi kèm chi tiết xoắn vải tạo hiệu ứng đường cong hút mắt như Văn Mai Hương.

Những bạn gái hơi gầy có thể chọn đầm suông kèm chi tiết xoắn vải tạo hiệu ứng đường cong hút mắt như Văn Mai Hương.

Cách chọn áo đen phối cùng váy màu màu beige của Đỗ Thị Hà phù hợp với xu hướng thu đông.

Cách chọn áo đen phối cùng váy màu màu beige của Đỗ Thị Hà phù hợp với xu hướng thu đông năm nay.

Bên cạnh các kiểu váy tôn nét thanh lịch, phái đẹp văn phòng vẫn có thể khoe khéo nét gợi cảm bằng váy đơn sắc như của Diệp Lâm Anh.

Bên cạnh các kiểu váy tôn nét thanh lịch, phái đẹp văn phòng vẫn có thể khoe nét gợi cảm bằng đầm đơn sắc như của Diệp Lâm Anh.

Trang phục của diễn viên Sam dành cho bạn gái thích phong cách cổ điển và muốn xây dựng nét trẻ trung với họa tiết hợp mốt.

Trang phục của diễn viên Sam dành cho người thích phong cách cổ điển và muốn xây dựng nét trẻ trung cùng họa tiết hợp mốt.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT