Điền Thái Toàn ‘1088’ sống cùng bạn trai ở Mỹ

Sau khi ly hôn vợ cách đây 10 năm, ca sĩ Điền Thái Toàn muốn sống thật với bản thân nên bước vào mối quan hệ với bạn trai hiện tại.

Điền Thái Toàn và bạn trai có nhiều sở thích chung, đồng điệu trong quan điểm lẫn tính cách. “Chúng tôi sống cùng nhau ở thành phố Miami thuộc tiểu bang Florida. Tôi thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có”, anh nói.

Tìm thấy tình yêu sau nhiều năm, Điền Thái Toàn dồn hết tâm huyết vun đắp. Anh không ngại bày tỏ tình cảm, dành thời gian đi du lịch cùng bạn trai để tận hưởng cuộc sống. Bạn trai Điền Thái Toàn có vẻ ngoài bảnh bao, vóc dáng vạm vỡ nhờ chăm tập thể dục. Trước đây cựu thành viên nhóm 1088 không khoe người tình đồng giới trên mạng xã hội.

Ca sĩ Điền Thái Toàn (bìa trái) và người yêu đồng giới.

Ca sĩ Điền Thái Toàn (trái) và người yêu đồng giới.

Điền Thái Toàn từng kết hôn khi vừa sang Mỹ. Anh và vợ cũ sinh được hai người con gái nhưng “hết duyên” nên ly hôn năm 2011. “Giờ đây, tôi chọn sống cho chính mình và làm những gì tôi thích. Cuộc sống ngắn ngủi nên cứ vui thôi. Hãy làm những điều để sau này không phải hối tiếc”, anh bảo.

Tại Mỹ, Điền Thái Toàn khép lại con đường nghệ thuật để chuyển hướng kinh doanh tiệm nail. Anh gặp nhiều khó khăn lúc ban đầu vì “cuộc sống Mỹ không như phim hay những gì tưởng tượng”. Nam ca sĩ mất vài năm chật vật sau đó thích nghi và phát triển tốt. Anh thấy tiếc vì những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm ca hát không giúp ích cho cuộc mưu sinh ở xứ người.

Một ngày của Điền Thái Toàn trôi qua bình yên ở thành phố Miami. Anh thức dậy lúc 7h để tập gym sau đó làm vườn, ăn sáng cùng bạn trai và làm việc đến 20h. Sau khi giải nghệ, anh đã chọn cái tên khác và đặt chế độ riêng tư trên Facebook. “Nói tôi sống khép kín cũng không đúng. Tôi đã rời showbiz hơn 10 năm, hiện tại chỉ là một người bình thường, không có gì đặc biệt để chia sẻ”, anh giải thích.

Nhắc đến thời hoàng kim của 1088, Điền Thái Toàn thấy buồn. Anh bồi hồi khi kể về quá khứ và tiếc nuối hơn vì hiện tại, mọi thứ không nguyên vẹn như trước.

Điền Thái Toàn và con gái lớn.

Điền Thái Toàn và con gái lớn.

Điền Thái Toàn sinh năm 1979, là một trong 5 thành viên của nhóm 1088 cùng Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo. 1088 thành lập năm 2000 dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Đỗ Quang. Hơn 20 năm trước, nhóm nổi tiếng, được khán giả yêu thích nhờ phong cách trẻ trung, năng động. Ba sản phẩm âm nhạc nổi bật của họ là ba CD Tình 1088, Bài ca tặng em, Nụ hôn đầu tiên.

Sau khi nhóm tan rã, các thành viên đều có những định hướng riêng trong đó Điền Thái Toàn chọn hát solo trước khi sang Mỹ định cư.

Điền Thái Toàn sống cùng bạn trai ở Mỹ

 
 
Điền Thái Toàn sống cùng bạn trai ở Mỹ

Bài ca tặng em – nhóm 1088

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT