Diện mạo MC Thùy Dương sau ba lần sửa mũi

MC Thùy Dương của chương trình ‘Camera giấu kín’ trông khác lạ sau ba lần sửa mũi trong vòng ba tháng.

Thùy Dương sinh năm 1986, được biết tới từ khi đảm nhận vai trò MC Camera giấu kín gây sốt truyền hình những năm 2011-2012. Gần đây, cô tái xuất truyền hình với diện mạo khác lạ.

Thùy Dương sinh năm 1986, được biết tới từ khi đảm nhận vai trò MC ‘Camera giấu kín’ gây sốt truyền hình những năm 2011-2012. Gần đây, cô tái xuất truyền hình với diện mạo khác lạ.

Thùy Dương cho biết không nhiều người nhận ra cô chính là MC của chương trình Camera giấu kín. Cô thừa nhận mình từng can thiệp dao kéo để thay đổi ngoại hình.

Thùy Dương cho biết không nhiều người nhận ra cô chính là MC của chương trình ‘Camera giấu kín’. Cô thừa nhận mình từng can thiệp dao kéo để thay đổi ngoại hình.

Cô sửa mũi ba lần trong ba tháng mới ưng ý. Thùy Dương cho biết cô chỉ thay đổi dáng mũi nhưng gương mặt trông khác hẳn và rất hài lòng với diện mạo hiện tại.

Cô sửa mũi ba lần trong ba tháng mới ưng ý. Thùy Dương cho biết cô chỉ thay đổi dáng mũi nhưng gương mặt trông khác hẳn và rất hài lòng với diện mạo hiện tại.

Chiếc mũi tẹt trước đây khiến gương mặt tôi không thực sự ưa nhìn và hiện đại lắm. Vì vậy, tôi mới quyết định nhờ đến dao kéo. Tôi đặt mục tiêu phải làm cho đẹp, cho ưng ý mới thôi nên không ngại sửa đi sửa lại ba lần, Thùy Dương nói.

‘Chiếc mũi tẹt trước đây khiến gương mặt tôi không thực sự ưa nhìn và hiện đại lắm. Vì vậy, tôi quyết định nhờ đến dao kéo. Tôi đặt mục tiêu phải làm cho đẹp, cho ưng ý mới thôi nên không ngại sửa đi sửa lại ba lần’, Thùy Dương nói.

Lần đầu thấy mẹ sau khi tháo băng, các con của Thùy Dương đều tỏ vẻ lạ lẫm. Các con không ùa đến ôm mẹ như bình thường. Chờ tôi cất tiếng gọi, các bé mới chạy tới nhưng vẫn tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn mẹ, nữ MC chia sẻ.

Lần đầu thấy mẹ sau khi tháo băng, các con của Thùy Dương đều tỏ vẻ lạ lẫm. ‘Các con không ùa đến ôm mẹ như bình thường. Chờ tôi cất tiếng gọi, các bé mới chạy tới nhưng vẫn tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn mẹ’, nữ MC chia sẻ.

Những người xung quanh đều ủng hộ Thùy Dương thay đổi diện mạo và khen chiếc mũi của cô.

Những người xung quanh đều ủng hộ Thùy Dương thay đổi diện mạo và khen chiếc mũi của cô.

Thùy Dương cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì xấu xa, đáng lên án mà chỉ là một cách để hoàn thiện nhan sắc. Nó khiến chúng ta đẹp lên, yêu thương và trân trọng bản thân hơn thì chẳng có lý do gì để không làm, cô nói.

Thùy Dương cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì xấu xa, đáng lên án mà chỉ là một cách để hoàn thiện nhan sắc. ‘Nó khiến chúng ta đẹp lên, yêu thương và trân trọng bản thân hơn thì chẳng có lý do gì để không làm’, cô nói.

Thùy Dương gần đây trở lại trong một số chương trình giải trí nhưng khẳng định không có kế hoạch tiến xa hơn mà chỉ thỉnh thoảng xuất hiện cho đỡ nhớ nghề. Cô vẫn chơi chung với nhóm bạn thân toàn các người đẹp showbiz như ca sĩ Maya, hoa hậu Phan Hoàng Thu...

Thùy Dương gần đây trở lại trong một số chương trình giải trí nhưng khẳng định không có kế hoạch tiến xa hơn mà chỉ thỉnh thoảng xuất hiện cho đỡ nhớ nghề. Cô vẫn chơi chung với nhóm bạn thân toàn các người đẹp showbiz như ca sĩ Maya, hoa hậu Phan Hoàng Thu…

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT