Diễm My 9X mặc váy hai dây khoe dáng mỏng

TP HCMDiện chiếc váy hai dây tại sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hôm 25/11, diễn viên Diễm My 9X được khen quyến rũ và mảnh mai.

Thiết kế màu trắng phủ kín tua rua vốn kén người mặc, dễ để lộ nhược điểm nếu cơ thể có mỡ thừa đã được Diễm My 9X chinh phục thành công. Dáng váy

Diễm My 9X chinh phục thành công thiết kế màu trắng phủ kín tua rua vốn kén người mặc, dễ làm lộ nhược điểm nếu cơ thể có mỡ thừa. Dáng váy bó sát giúp tôn đường cong gợi cảm với số đo ba vòng 83-63-93 cm của nữ diễn viên.

Diễm My kết hợp trang phục với găng tay xuyên thấu để hoàn thiện vẻ ngoài kiêu kỳ, sang trọng. Trong khi đó, kiểu trang điểm nhấn vào đôi mắt sâu, mái tóc búi chẻ ngôi giữa và trang sức làm nổi bật vẻ hiện đại, sành điệu.

Diễm My kết hợp trang phục với găng tay xuyên thấu để hoàn thiện vẻ ngoài kiêu kỳ, sang trọng. Trong khi đó, kiểu trang điểm nhấn vào đôi mắt sâu, mái tóc búi chẻ ngôi giữa và trang sức làm nổi bật vẻ hiện đại.

Diễm My cho biết cô gần đây rất bận rộn với bộ phim truyền hình Giấc mơ của mẹ. Lịch quay vất vả khiến người đẹp giảm vài kg, thân hình vì vậy càng thêm gọn gàng.

Diễm My cho biết cô gần đây rất bận rộn với bộ phim truyền hình ‘Giấc mơ của mẹ’. Lịch quay vất vả khiến người đẹp giảm vài kg, thân hình vì vậy càng thêm gọn gàng.

Nữ diễn viên hội ngộ nhà thiết kế Lý Quí Khánh tại sự kiện.

Nữ diễn viên hội ngộ nhà thiết kế Lý Quí Khánh (bìa trái) tại sự kiện.

Nhà thiết kế sinh năm

Nhà thiết kế sinh năm 1990 chọn suit cách điệu với nơ buộc điệu đà để thêm nổi bật trong bữa tiệc sang trọng.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc kín đáo, nền nã với đầm cocktail trắng đính nơ màu đối lập.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc kín đáo, nền nã với đầm cocktail trắng đính nơ màu tương phản.

Người mẫu Thanh Trúc Trương chuộng trang phục đơn sắc, ít họa tiết, tôn dáng mảnh mai.

Người mẫu Thanh Trúc Trương chuộng trang phục đơn sắc, ít họa tiết, tôn dáng mảnh mai.

Người đẹp hội ngộ vợ chồng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tại bữa tiệc. Họ vốn là bạn bè thân thiết, thường xuyên song hành tại các sự kiện.

Người đẹp hội ngộ nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn (trái) và bạn đời của anh tại bữa tiệc.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT