Diễm Hương chấm Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Hoa hậu Diễm Hương hào hứng khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2022.

Diễm Hương nói cô trân trọng vai trò này nên sẽ nỗ lực cùng các giám khảo tìm ra người xứng đáng đội vương miện. Cô mong trải nghiệm của bản thân ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế có thể giúp thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu tự tin hơn.

Người đẹp nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh đăng quang: “Yếu tố cần thiết đầu tiên là sắc đẹp. Các thí sinh phải chuẩn bị kỹ khả năng trình diễn, thể hiện bản thân trước ống kính. Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình là nét đẹp bên trong: trí tuệ, kiến thức đa chiều về kinh tế, văn hóa, xã hội. Yếu tố tiếng Anh cũng quan trọng và cần thiết. Có thể bạn nói chưa trôi chảy nhưng cần hiểu và bày tỏ được quan điểm của mình. Hoa hậu cũng cần có bản lĩnh để đại diện, tôn vinh và giới thiệu nét văn hóa, du lịch phong phú của Việt Nam”.

Diễm Hương sinh năm 1990, là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Tại Hoa hậu Trái đất 2010, cô vào top 14 và giành giải Trình diễn áo tắm đẹp nhất. Năm 2012, cô góp mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ ở Mỹ.

Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: Châu Châu

Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: Châu Châu

Ngoài Diễm Hương, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo cũng được công bố là giám khảo chính của cuộc thi. Hai thành viên còn lại sẽ được ban tổ chức tiết lộ trong ít ngày tới.

Được tổ chức lần đầu, cuộc thi hướng đến mục tiêu kích cầu du lịch sau gần hai năm ngành bị ảnh hưởng vì Covid-19. Do dịch, vòng sơ khảo chọn top 47 diễn ra online. Sau đêm bán kết diễn ra ngày 24/4 tại TP HCM, 35 người đẹp được lựa chọn sẽ di chuyển ra Phan Thiết (Bình Thuận) tập luyện, chuẩn bị cho chung kết dự kiến diễn ra vào 21/5. Hoa hậu nhận vương miện trị giá ba tỷ đồng và có cơ hội tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Top 3 sẽ góp mặt ở các hoạt động quảng bá du lịch, nhất là ở Bình Thuận.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT