Địa điểm chụp hình Tết Nguyên đán 2016 lý tưởng ở HN

Trong những ngày giáp Tết, bên cạnh việc các bà, các mẹ chuẩn bị đi mua sắm Tết thì các bạn trẻ cũng háo hức tìm cho mình những địa điểm vui chơi trước tết.

Không khí Tết Nguyên đán 2016 đang đến rất gần, có rất nhiều gia đình đã rộn ràng chuẩn bị những món đồ Tết.

Hòa chung trong không khí đó, nhiều bạn trẻ cũng đang tìm kiếm một vài địa điểm thú vị để đi mua sắm cũng như lưu giữ lại cho mình những bức ảnh đẹp trước Tết. Dưới đây sẽ là một số địa điểm gợi ý dành cho bạn:

Vườn hoa Nhật Tân

Vườn hoa Nhật Tân là một trong những địa điểm chụp ảnh hấp dẫn nhất ở Hà Nội. Trước đây, vườn hoa Nhật Tân chủ yếu là trồng đào để bán, sau đó, phục vụ nhu cầu chụp ảnh của các bạn trẻ, chủ các vườn đào đã mở rộng cho vào chụp ảnh.

 Địa điểm chụp hình Tết Nguyên đán 2016 lý tưởng ở HN - 1

Vườn đào Nhật Tân là địa điểm bạn trẻ nên lui tới dịp cận Tết

Cho đến nay, vườn hoa Nhật Tân đã trở thành địa điểm chụp ảnh quen thuộc của giới trẻ Hà Thành. Đến với vườn hoa Nhật Tân du khách không chỉ được ngắm hoa, có những hình ảnh đẹp mà cũng có thể chiêm ngưỡng những cây đào cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Hàng Mã, Phố Cổ

Vào những ngày giáp Tết, khu vực Phố Cổ khá đông đúc, nhộn nhịp. Phố Hàng Mã là khu vực chụp ảnh đẹp nhất bởi các cửa hàng bày bán nào là lồng đèn, bao lì xì, đèn trang trí tết…rất rộn ràng và ấm cúng.

 Địa điểm chụp hình Tết Nguyên đán 2016 lý tưởng ở HN - 2

Phố Cổ những ngày này đông đúc hơn ngày thường, dọc các phố Hàng Mã, Hàng Lược, Hàng Khoai, chợ Đồng Xuân,… các cửa hàng buôn bán tấp nập. Những bức ảnh tết chụp ở đây mang đậm chất đời thường mà vẫn mang bầu không khí tết.

Vườn hoa Long Biên

Mặc dù phải đi khá xa, nhưng vườn hoa Long Biên cũng là một trong nhiều địa điểm được các bạn trẻ săn lùng vào dịp trước Tết Nguyên đán.

 Địa điểm chụp hình Tết Nguyên đán 2016 lý tưởng ở HN - 3

Đến đây, các bạn trẻ có thể thỏa sức chụp ảnh với những cảnh nhân tạo cực đẹp, đặc biệt không gian tại đây khá đẹp nên các bạn cũng không cần phải chen chúc nhau để có được tấm hình đẹp.

Các Trung tâm thương mại, siêu thị

Trước tết, lượng tiêu thụ mua sắm hàng hóa, thực phẩm tăng cao nên việc đến các Trung tâm thương mại, siêu thị để mua sắm là nơi mà nhiều bạn trẻ cần lưu tâm.

 Địa điểm chụp hình Tết Nguyên đán 2016 lý tưởng ở HN - 4

Khi đến các trung tâm thương mại, ngoài việc được chơi, thoải mái mua sắm và ngắm các sản phẩm thì các bạn cũng có thể lưu giữ lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Những địa điểm gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn có được cho những bức hình tuyệt đẹp và giây phút thư giãn thoải mái trong những ngày cận Tết.

Theo ANTV
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT