Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục”

Tham gia hẹn hò, anh chàng tự tin đáp ứng được 99,7% yêu cầu của bạn gái đưa ra khiến ai cũng trầm trồ.

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng ông bà mối Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là nữ điều dưỡng Kim Hiền (25 tuổi) và chàng tài xế Phú Thịnh (26 tuổi).

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 3

Mở đầu phần giới thiệu, chàng tài xế từng học quản trị kinh doanh gây ấn tượng mạnh khi thể hiện sức khỏe bằng cách chống đẩy cực dẻo dai nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trường quay. Sau đó, dưới sự khích lệ của Ngọc Lan, Quyền Linh cũng làm theo và suýt “ngất xỉu” khiến ai cũng phải bật cười.

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 4

Phú Thịnh có ưu điểm biết nấu ăn, thích thể thao, ca hát; nhược điểm hay quên, trễ giờ. Kim Hiền là mẫu phụ nữ của gia đình thích nấu ăn, sắp xếp công việc và mọi thứ tốt nhưng hơi ít nói, cầu toàn và sống hướng nội.

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 5

Nữ điều dưỡng trải qua hai mối tình, mối tình gần đây nhất được 7 tháng chia tay đã 1 năm do bất đồng về quan điểm hôn nhân. Cô mong muốn một người đàn ông có công việc ổn định, độc lập về tài chính, có trách nhiệm trong công việc lẫn gia đình, rộng lượng, biết đối nhân xử thế, không tính toán, xét nét, chi li, biết chia sẻ quan tâm công việc nhà.

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 6

Trước yêu cầu đàng gái đưa ra, chàng tài xế tự tin “có thể được 99,7%” nói với ông mối rằng: “Khi kết hôn em sẽ giặt giũ, nấu ăn, đi chợ, rửa chén, quét nhà… lo tất tần tật ở trong nhà. Em có thể làm tất cả các ngày trong năm và đến suốt cuộc đời cũng được”. Nghe lời hứa rất chắc chắn của “người đàn ông hoàn hảo”, Quyền Linh thốt lên hài hước: “Sư phụ! Nếu người đàn ông nào cũng được như thế thì quá là tốt nhưng nói phải giữ lời nha”.

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 7

Anh chàng có hai mối tình đơn phương cho biết: “Mình thương người ta mà người ta không đáp lại tình cảm của mình. Em có nói nhưng lúc đó ngoại hình không được “ok” cho lắm, ngoại hình không được “nhạy bén” như bây giờ. Hình mẫu lý tưởng của em rất đơn giản: chiều cao 1m60 là đủ, công việc ổn định, biết quan tâm, chăm sóc những người thân trong gia đình”.

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 8

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau món quà ý nghĩa, nữ điều dưỡng thẳng thắn hỏi bạn trai: “Anh có dự định gì để phát triển cho tương lai không? Anh học quản trị kinh doanh mà đi làm tài xế thì đó có phải công việc mà anh quyết định đầu tư công sức phát triển nó không?”. Chàng trai gốc Tây Ninh đáp: “Anh đang có dự định trong tương lai sau năm 30 tuổi anh sẽ thành lập một doanh nghiệp cho chính mình, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm cho thị trường. Anh sẽ giữ bí mật điều này”.

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 9

Được sự “đẩy thuyền” của ông bà mối, Phú Thịnh đã tiến tới nắm tay bạn gái nói lời ngọt ngào: “Đến đây là một cái duyên, nếu như chúng ta thấy rung động thì hãy cho nhau cơ hội. Anh sẽ hát tặng em một câu ngắn thôi để thể hiện sự chân thành của anh. Hiền ơi, em nghe anh nói nè “Anh muốn nói với cả thế giới rằng anh đã yêu, yêu em mất rồi! Anh muốn nói với cả thế giới rằng trong trái tim anh yêu mình em. Tình yêu anh trao đến em sẽ không còn một ai thay thế. Trái tim anh đã thuộc về em”… Bàn tay của em rất ấm, nếu như có cơ hội thì anh sẽ ước một điều là anh sẽ được nắm tay em mỗi ngày”.

Đi hẹn hò, chàng tài xế hứa “làm việc nhà suốt đời” khiến ông mối Quyền Linh “bái phục” - 10

Kết thúc cuộc trò chuyện, chàng tài xế chân thành và lãng mạn đã chinh phục được nữ điều dưỡng xinh đẹp. Cả hai cùng trao nhau cái ôm ấm áp đầu tiên trong niềm vui của ông bà mối.   

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT