“Dì Ghẻ” Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi “nàng Tấm” Hạ Vi bị khán giả chê

Tuần trước, sau khi tung teaser trailer vô cùng ấn tượng, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lập tức trở thành điểm sáng chói, được khán giả kỳ vọng và mong đợi. Tuy nhiện, so với hai nhân vật phản diện: “Dì Ghẻ” Ngô Thanh Vân” và “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc được khen ngợi hết lời, thì “Tấm” Hạ Vi trái lại lại bị nhiều người chê nhạt. Khán giả thắc mắc và nuối tiếc vì sao đạo diễn Ngô Thanh Vân lại can đảm trao vai diễn cho “người mới” Hạ Vi trong khi nhiều tên tuổi ngọc nữ điện ảnh khác được đề cử cho vai phù hợp hơn như Tăng Thanh Hà, Khả Ngân, Tường Vi… Đáp lại luồng dư luận trái chiều này, đạo diễn “Dì Ghẻ” Ngô Thanh Vân đã đưa ra lời lý giải cho việc chọn “Mỹ nữ vạn người mê” vào vai Tấm.

Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 1.
Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 2.

Poster nhân vật Tấm của Hạ Vi

“Đả nữ” cho biết, cô chọn nàng Tấm để đại diện cho cái đẹp và sự thủy chung sắc son của người phụ nữ Việt. Nàng Tấm giữ lời hứa ở bên người mình yêu mãi mãi nên dù chỉ còn là linh hồn và hóa kiếp nhiều lần vẫn ở bên cạnh và vẫn muốn giúp người mình yêu thương vững tinh thần vượt qua thử thách cuộc sống. Ngô Thanh Vân xây dựng hình ảnh nàng Tấm dựa trên hình ảnh thật của Hoàng hậu Nam Phương. Nam Phương Hoàng Hậu và nàng Tấm đều là những hình tượng phụ nữ Việt đẹp và giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống gia đình, động lực tinh thần cho người đàn ông an tâm xây dựng cơ nghiệp. Họ mãnh liệt trong tình yêu, gan dạ trong quyết định và cương quyết trong lối sống.

Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 3.
Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 4.

“Vân thấy được nét đẹp của hoàng hậu Nam Phương khi nhìn thấy Hạ Vi vấn khăn trên đầu và choàng áo lụa vàng. Ánh mắt và thần thái thu hút người đối diện và đặc biệt không phải gồng lên thể hiện mình dịu dàng hay hiền lành. Hạ Vi đẹp, nụ cười tươi tắn và khuôn mặt nhân hậu, các đường nét gương mặt rõ ràng và đơn giản của người phụ nữ Á Đông. Đặc biệt gương mặt mộc không điểm tô son phấn vẫn sáng khung hình và tự nhiên, đúng chuẩn mẫu cô Tấm mà Vân muốn tìm.Vai nữ chính của phim điện ảnh rất cần điều đó” – Ngô Thanh Vân nhận xét.

Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 5.
Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 6.

“Đả nữ” chia sẻ thêm: ” Mọi người không tin Hạ Vi có thể đảm nhận vai Tấm cũng không lạ, vì đây là phim đầu tay của em ấy nên chưa có gì để chứng minh. Hạ Vi gặp khó khăn trong suốt quá trình quay phim nhưng Hạ Vi có sự chịu khó và nhiệt huyết của người mới, biết mình không có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn can đảm đồng ý tham gia phim và quyết tâm với vai diễn đến cuối cùng. Có thể chuyện riêng của em ấy gây nhiều ấn tượng với mọi người nhưng công tâm em ấy cũng có những tính cách như Tấm là cũng yêu mãnh liệt, can đảm và cương quyết trong quyết định và cuộc sống của mình. Với vai trò diễn viên, Hạ Vi làm tốt và xứng đáng được nhìn nhận khách quan hơn”.

Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 7.
Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 8.
Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân ra mặt bênh vực khi nàng Tấm Hạ Vi bị khán giả chê - Ảnh 9.

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể dự kiến công chiếu vào 19/8/2016.

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT