Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng tại Làn sóng xanh 2021

Chia sẻ

Đen Vâu đang là cái tên gây chú ý nhất, khi góp mặt với 6 đề cử tại giải thưởng Làn sóng xanh 2021.

Mới đây, BTC giải thưởng Làn sóng xanh vừa công bố đề cử của 9 hạng mục quan trọng, trước khi Hội đồng bình chọn tìm ra những gương mặt, sản phẩm xứng đáng nhất.

9 hạng mục được công bố đề cử hàng năm của LSX đều là các hạng mục quan trọng và có tính cạnh tranh rất gắt gao, bao gồm: Bài hát hiện tượng, Ca khúc của năm, Hòa âm phối khí, MV của năm, Gương mặt mới xuất sắc, Ca sĩ đột phá, Sự kết hợp xuất sắc và Nam/Nữ ca sĩ của năm.

Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng tại Làn sóng xanh 2021 - 1

Sơn Tùng, Đen, Erik, Soobin, Vũ được đề cử cho giải “Nam ca sĩ của năm”

Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng tại Làn sóng xanh 2021 - 3

Hạng mục Ca khúc của năm điểm tên những bài hát gây bão mạng xã hội trong năm 2021

Sơn Tùng M-TP là gương mặt chưa bao giờ ngừng “hot” trong showbiz, và việc anh có mặt trong 4 đề cử tại Làn sóng xanh 2021 là điều dễ hiểu. Sản phẩm “Muộn rồi mà sao còn” đã giúp cái tên Sơn Tùng xuất hiện trong các hạng mục Ca khúc của năm, MV của năm và Hòa âm phối khí. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng góp mặt trong cuộc cạnh tranh Nam ca sĩ của năm bên cạnh Đen, Soobin, Erik và Vũ.

Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng tại Làn sóng xanh 2021 - 4

Sơn Tùng có tên trong 4 hạng mục đề cử của Làn sóng xanh 2021

Không hề thua kém đồng nghiệp, Soobin Hoàng Sơn trở thành người dẫn đầu số lượng với 6 đề cử ở 6 hạng mục, gồm có: Nam ca sĩ của năm, Ca sĩ đột phá, Ca khúc của năm (Tháng năm), MV của năm (Black Jack – cùng với rapper Binz). Sự thành công của bản trình diễn đặc biệt các ca khúc trong E.P The Playah của Soobin cũng giúp anh thêm đề cử Sự kết hợp xuất sắc với SlimV, và đề cử Hòa âm phối khí dành cho SlimV cũng từ bản Special Performance này.

Trong khi đó, rapper Đen Vâu cũng có một năm thành công với nhiều sản phẩm, khi anh nhận được 6 đề cử cho 5 hạng mục, trong đó có 3 đề cử cho sản phẩm Trốn tìm là Bài hát hiện tượng, Ca khúc của năm và MV của năm. Đặc biệt, Đen cùng lúc có 2 đề cử ở hạng mục Sự kết hợp xuất sắc, là Trốn tìm kết hợp với MTV Band, và Đi về nhà kết hợp với Justa Tee, Hứa Kim Tuyền và Xuân Ty. Với những dấu ấn ấy, đương nhiên Đen Vâu cũng mang về cho mình đề cử ở hạng mục quan trọng nhất là Nam ca sĩ của năm.

Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng tại Làn sóng xanh 2021 - 5

Đen Vâu nhận được 6 đề cử cho 5 hạng mục quan trọng

Ở bảng nữ, Văn Mai Hương có tên trong 3 đề cử cho hạng mục Ca sĩ đột phá, Nữ ca sĩ của năm và Bài hát hiện tượng (Hương). Á quân Việt Nam Idol đã có một năm 2021 thành công khi vừa có bài hit, vừa có hình ảnh phủ rộng, và là cái tên luôn xuất hiện ở nhiều chương trình âm nhạc lớn.

Kết quả giải thưởng Làn sóng xanh 2021 sẽ được BTC công bố trong tháng 1/2022.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT