Đen Vâu hợp tác cùng tựa game bắn súng toạ độ

Thông báo hợp tác với tựa game Gunny Origin trên fanpage của Đen Vâu thu hút gần 70.000 lượt tương tác, hơn 2.000 bình luận.

“Trân trọng giới thiệu đến các bạn một sự hợp tác mới của Đen cùng Gunny Origin”, fanpage chính thức của Đen Vâu đăng thông báo về việc rapper đình đám này hợp tác cùng tựa game bắn súng toạ độ. Sau vài ngày, bài viết thu hút gần 70.000 lượt tương tác, hơn 2.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ của người hâm mộ.

Đen Vâu chụp ảnh cùng linh vật của Gunny Origin. Ảnh: VNG.

Đen Vâu chụp ảnh cùng linh vật của Gunny Origin. Ảnh: VNG.

Hợp tác với Gunny Origin là một trong những dự án mới của Đen trong năm nay. Sau thông báo, chàng rapper còn ngầm hứa hẹn tặng Skin Đen cho người hâm mộ. “Hy vọng trò chơi sẽ đồng hành với mọi người những lúc rảnh rỗi, giải trí vui vẻ, thú vị sảng khoái, phấn khởi nô nức, cay cú với Skin Đen”, thông báo trên fanpage của Đen có đoạn.

Sáng 7/3, trên fanpage Gunny Origin, nhà phát hành VNG cũng cảm ơn chủ nhân bản hit “Mang tiền về cho mẹ” khi đồng ý song hành cùng tựa game này tại Việt Nam. VNG cũng đặt kỳ vọng hợp tác này sẽ mang đến màu sắc mới cho thị trường game Việt. Nhân dịp này, game thủ đăng ký sớm từ 10/3 sẽ có cơ hội nhận Skin Đen cùng các quà tặng từ nhà phát hành.

Gunny Origin là game mobile được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, sau thành công của tượng đài dòng game bắn súng toạ độ Gunny. Đây là kết quả hợp tác giữa VNG và chủ sở hữu 7Road, nhà sản xuất có tiếng tại Trung Quốc. Game đã trải qua hai đợt alpha test hồi tháng 12/2021 và tháng 2 vừa qua.

Gunny Origin dự kiến ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tháng 4.

Tuấn Vũ

Thông tin chi tiết game tại đây.

Truy cập fanpage tại đây.

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT