Đến lượt HP giới thiệu laptop siêu mỏng, nhìn qua cứ tưởng là MacBook

Không chỉ có Lenovo xuất quân ngay trước thềm CES 2016 với loạt sản phẩm mới, HP cũng vừa cho ra mắt mẫu laptop mới nhất của hãng. Thoạt nhìn, bạn có thể sẽ nhầm lẫn đây là một chiếc MacBook chạy Windows 10.

Mẫu laptop vừa ra mắt của HP có tên EliteBook Folio. Đây là dòng laptop mỏng, nhẹ và sở hữu cấu hình khá tốt của HP.

Tuy nhiên nếu không để ý kỹ thương hiệu đến từ nước Mỹ này hẳn nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một chiếc MacBook của Apple bởi thiết kế mỏng, nhẹ và sang trọng vốn đã làm nên tên tuổi cho Táo Khuyết từ lâu nay hiển hiện ngay trước mắt.

Thiết kế chắc chắn không phải là yếu tố hàng đầu làm nên một sản phẩm chất lượng. EliteBook Folio cũng sở hữu một cấu hình xứng đáng không kém với “thân hình” mà HP đã ban tặng.

EliteBook Folio sở hữu màn hình 12.5 inch Full HD và tùy chọn nâng cấp lên màn 4K cao cấp. Bên trong, máy được trang bị chip xử lý Intel Core M thuộc dòng Skylake mới, ổ SSD tối đa 512 GB và RAM 8 GB.

Với thông số như vậy, EliteBook Folio sẽ phục vụ hiệu quả cho mục đích công việc với điểm nhấn là chip Core M tiết kiệm điện năng, không quạt tản nhiệt cho thời lượng pin lâu hơn. Theo HP cho biết, EliteBook Folio có thể hoạt động liên tục khoảng 10 tiếng mỗi lần sạc.

Máy chỉ hỗ trợ tối đa hai cổng kết nối USB Type-C và một jack cắm tai nghe. Thiết kế máy chỉ nặng khoảng 2,2 kg và 12,7 mm.

Giá khởi điểm cho phiên bản màn hình Full HD là 999 USD trong khi đó, phiên bản 4K chưa rõ giá bán chính thức. HP EliteBook Folio sẽ bắt đầu lên kệ vào tháng Ba.

Ngoài EliteBook Folio, HP cũng đồng thời ra mắt một số mẫu laptop và nâng cấp cấu hình khác. Đáng chú ý là phiên bản màn hình lớn ủa chiếc X360 Spectre hỗ trợ 4K và Pavillion x2.

Một số hình ảnh khác về sản phẩm:

Theo The Verge

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT