Đây là người đàn ông sẽ cưới Mỹ Tâm khiến fan chết mê?

Tuấn Bi hiện đang được fan đồn đoán là người đàn ông số 1 trong danh sách những người tình tin đồn của Mỹ Tâm khi cô tuyên bố 2 năm nữa sẽ cưới.

Giàu có, thành đạt nhưng chưa một lần Mỹ Tâm đề cập đến người yêu. Mới đây, trong buổi off fan tại Hà Nội, Mỹ Tâm cho biết, cô đã có người yêu và 2 năm nữa sẽ cưới. Thông tin này khiến cho các fan của “họa mi tóc nâu” đứng ngồi không yên, lùng sục về danh tính những người đàn ông xuất hiện quanh cô.

day la nguoi dan ong se cuoi my tam khien fan chet me? hinh anh 1

day la nguoi dan ong se cuoi my tam khien fan chet me? hinh anh 2

Tuấn Bi luôn bên cạnh làm chỗ dựa cho Mỹ Tâm. Ảnh: I.T

Những người đàn ông làm quản lý/trợ lý cho Mỹ Tâm đều được “liệt” vào danh sách những người tình tin đồn của cô, ví dụ như quản lý cũ Thái Huân (anh đã kết hôn) và Tuấn Bi (hay còn gọi là Tuấn Billy) – trợ lý âm thanh hiện tại của Mỹ Tâm.

Tuấn Bi sinh năm 1981, tên đầy đủ là Phạm Minh Tuấn. Anh là người đã có hơn 10 năm gắn bó với ca sĩ Mỹ Tâm, là người đứng sau giúp cô tỏa sáng trong các sản phẩm âm nhạc. Những cử chỉ trìu mến, ga lăng, chăm sóc từng li từng tí của Tuấn Bi dành cho Mỹ Tâm càng làm tăng thêm phần nghi ngờ anh là người tình tin đồn giấu mặt của cô bấy lâu nay. Có fan đặt câu hỏi: “Đây có phải là người đàn ông sẽ cưới Mỹ Tâm?”.

Trên Facebook thậm chí còn có trang fanpage mang tên Tuấn Billy – Mỹ Tâm. Đây là nơi để các fan của Mỹ Tâm nói riêng và fan của Tuấn Bi – Mỹ Tâm chia sẻ, gán ghép những hình ảnh ngộ nghĩnh của hai người. Thông tin của Tuấn Bi được đưa ra một cách rõ ràng kèm “lý lịch trích chéo” của anh. Theo những thông tin đó, gia thế Tuấn Bi cũng “không phải dạng vừa”. Anh tốt nghiệp đại học ở Na Uy, con trai một hãng thu âm nổi tiếng ở Việt Nam.

day la nguoi dan ong se cuoi my tam khien fan chet me? hinh anh 3

Ảnh: I.T

“Vì vậy đừng hỏi vì sao Mỹ Tâm lại yêu một “trợ lý âm thanh” mà nên hỏi tại sao một một kỹ sư trưởng tốt nghiệp ĐH nước ngoài, một người thừa kế nhãn hiệu thu âm nổi tiếng của Việt Nam lại có thể chấp nhận đi theo làm “việc vặt” cho Mỹ Tâm!!! Chắc chúng ta đều tự có câu trả lời”, trên fanpage Tuấn Billy – Mỹ Tâm có viết.

Tất nhiên, đây mới chỉ là những thông tin “trôi nổi” xuất hiện trên mạng xã hội của các fan yêu quý Mỹ Tâm và Tuấn Bi dành cho họ. Người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng liệu có tình cảm đó thật hay không.

day la nguoi dan ong se cuoi my tam khien fan chet me? hinh anh 4

Hình ảnh Mỹ Tâm và Tuấn Bi khiến fan “đứng ngồi không yên”

day la nguoi dan ong se cuoi my tam khien fan chet me? hinh anh 5

Những hình ảnh gán ghép Mỹ Tâm và Tuấn Bi do fan thực hiện. Ảnh: FB fanpage Tuấn Billy – Mỹ Tâm

Trước đây, Mỹ Tâm đã từng lên tiếng: “Nhiều người gọi anh Tuấn Billy là “người tình tin đồn”, “người yêu bí ẩn” của tôi trong khi chúng tôi đồng hành cùng nhau hơn 10 năm qua chứ không phải chỉ gần đây. Nếu anh ấy đứng từ xa, mọi người lại cho rằng tôi được hộ tống, nếu đứng gần, lại nói chúng tôi dìu nhau đi. Tôi nghĩ mọi người đang “làm quá” vấn đề này. Đôi khi tôi cũng cảm thấy rất buồn cười.”

day la nguoi dan ong se cuoi my tam khien fan chet me? hinh anh 6

Trước những nghi ngờ là một đôi, Mỹ Tâm cho biết cô và Tuấn Bi đã đồng hành với nhau được 10 năm. Ảnh: FB

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT