Đây chính là “Tứ đại nam thần” quyền lực nhất màn ảnh Hàn!

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk và Joo Won không chỉ được người xem yêu thích mà còn là những “tấm vé bảo chứng rating”.

Song Joong Ki

%image_alt%

Sau khi đóng vai phụ trong “Song hoa điếm”, nhân vật Ahn Kyung Woo của Song Joong Ki trong “Bác sĩ sản khoa” nhận được sự chú ý. 2 năm sau đó, anh ghi được dấu ấn khi tham gia bộ phim “Sungkyunkwan Scandal” và được thừa nhận diễn xuất qua vai diễn trong “Tree with deep roots”. Thế nhưng hai bộ phim đem lại danh tiếng cho anh chính là “Nice Guy” và “A werewolf boy”. Sau khi giải ngũ, Song Joong Ki đã cho thấy sự khôn ngoan của mình khi lựa chọn “Hậu duệ mặt trời” làm tác phẩm đánh dấu sự trở lại.

%image_alt%

Hình ảnh nhân vật Đại úy Yoo Shi Jin không những mạnh mẽ mà còn hết sức lãng mạn đã “hạ gục” trái tim nhiều fan nữ. Bên cạnh đó, Song Joong Ki còn được nhiều người đánh giá là đã thể hiện rất tốt hình tượng của đại úy Yoo Shi Jin, một nhân vật ý thức nghề nghiệp rất cao. Sau thành công ngoài sức tưởng tượng với “Hậu duệ mặt trời”, những hoạt động trong năm nay của anh đều rất được quan tâm.

Kim Soo Hyun

%image_alt%

Vào nghề với bộ phim hài sitcom “Kimchi cheese smile” và “Dream High” nhưng tại vào thời điểm đó, vẫn chưa có nhiều người nhận ra giá trị của anh ấy. Nhưng thông qua “The moon embracing the sun”, Kim Soo Hyun đã thể hiện được khả năng “đương đầu” với nhiều dạng nhân vật khác nhau. Diễn xuất nội tâm đầy cuốn hút của anh cũng không giống như một người còn nhỏ tuổi.

%image_alt%

Năm 2014, với bộ phim “Vì sao đưa anh tới” Kim Soo Hyun đã lấy được trái tim các khán giả nữ nhờ vai diễn người ngoài hành tinh. Một năm sau đó khi tham gia vào “Producers”, Kim Soo Hyun lại lần nữa củng cố hình tượng ngôi sao Hallyu và được gọi là “tấm vé bảo chứng rating”. Bất luận là truyền hình hay điện ảnh, tác phẩm có anh tham gia đều được khán giả quan tâm. Sẽ không nói quá khi cho rằng Kim Soo Hyun là cái tên để tăng độ hấp dẫn cho tác phẩm.

Lee Jong Suk

%image_alt%

Lee Jong Suk vào nghề với vai trò người mẫu, chuyển sang làm diễn viên với mục tiêu là làm một diễn viên có diễn xuất xuất sắc. Anh bắt đầu nhận được sự yêu thích của khán giả khi tham gia vào “School 2013” với Kim Woo Bin. Sau thành công của hai tác phẩm “I hear your voice” và “Stranger doctor”, tài năng diễn xuất của nam diễn viên này càng được công nhận. Trong “Pinocchio”, Lee Jong Suk hóa thân thành một phóng viên của phòng xã hội, không chỉ gây ấn tượng với diễn xuất mà còn chấp nhận làm xấu mình. Đây chính là nguyên nhân khiến cho danh sách tác phẩm Lee Jong Suk sẽ tham gia được mong đợi.

%image_alt%

Tuy gần đây Lee Jong Suk không tham gia vào tác phẩm nào, nhưng với sự trở lại qua bộ phim “W” của đài MBC vào nửa cuối năm nay, nhiều người cho rằng anh sẽ lần nữa làm nên “hiện tượng”. Bởi vì vào năm 2013, với thành công của “I hear your voice” cùng việc sang Trung Quốc hoạt động đã giúp “nam thần” này khuếch trương danh tiếng không chỉ trong nước mà còn ở các nước châu Á.

Joo Won

%image_alt%

Ở Hàn Quốc, hiếm có nam diễn viên nào được người xem nhất mực công nhận diễn xuất như Joo Won. Anh đã chứng minh mình sinh ra để đảm nhận những dạng vai “khó nhằn” nhất. Từ vai phản diện trong “Vua bánh mì”, một thanh niên đơn thuần trong “Ojakgyo Family”, bác sĩ thiên tài mắc chứng học giả trong “Good doctor” cho đến nghệ sĩ dương cầm trong “Cantabile Tomorrow”. Những vai diễn của Joo Won luôn nhận được sự mong đợi của khán giả.

%image_alt%

Bắt đầu sự nghiệp khi đứng trên sân khấu nhạc kịch, Joo Won đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu cho ước mơ. Trong lễ trao giải diễn xuất của đài SBS năm 2015, nhờ “Yong Pal” mà nhận được Daesang. Joo Won là một diễn viên đầy sức hút với diễn xuất đa dạng lúc thì cực cuốn hút, lúc thì khiến khán giả cảm thấy căng thẳng đến nghẹt thở, lúc lại vô cùng đáng yêu.

Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT