Dara (2NE1): ‘Tôi cao chưa đến 1,6 m’

Tham gia show Unnies Without Appetite, cựu thành viên 2NE1 cho biết chiều cao của mình không phải 1,62 m như trong profile và cân nặng không cố định ở mức 37 kg.

“Lúc nhỏ, tôi không ăn nhiều nên không lớn nổi. Tôi nghĩ các bạn nhỏ sẽ nghĩ họ cần cao 1,62 m và nặng 37 kg để có vóc dáng giống Sandara Park. Profile của tôi ghi tôi nặng 37 kg, tôi nghĩ tôi phải sửa lại cho đúng. Tôi thậm chí còn cao chưa đến 1,6 m. Tôi nói điều này bởi không muốn các bạn trẻ có suy nghĩ lệch lạc. Không có chuyện cao 1,62 m mà nặng 37-38 kg được đâu”, Dara nói.

Dara nói chiều cao của mình chưa nổi 1,6 m và không phải lúc nào cũng chỉ nặng 37 kg.

Dara nói chiều cao của mình chưa nổi 1,6 m và không phải lúc nào cũng chỉ nặng 37 kg.

Trong chương trình này, Dara cũng cho biết cô thường tập gym 3-4 buổi một tuần. Khi Dara đến gặp huấn luyện viên cá nhân PT Hong Joon Hee và thú nhận đã trót ăn uống khá nhiều trong chuyến nghỉ dưỡng ở Philippines, PT Hong dự đoán nữ ca sĩ có thể tăng vài cân, đạt mức 39 kg. Tuy nhiên, sau khi bước lên cân, cân nặng của Dara là 40,6 kg.

PT Hong cũng lý giải trước nhiều ý kiến cho rằng mức cân 37 kg của Dara là quá gầy. “Sandara Park có độ dày xương khác với nhiều người. Chiều cao quan trọng nhưng lý do chính là do xương cô ấy mỏng, cũng bởi vậy, cô ấy trông khá mảnh mai”, Hong nói.

Dara khoe vòng hai mỏng dính trong chuyến du lịch Philippines gần đây.

Dara khoe vòng hai mỏng dính trong chuyến du lịch Philippines gần đây.

Trước đó, Dara từng nói có lúc cô nặng 47 kg nhưng cô nhận thấy mức cân này không phù hợp với chiều cao khiêm tốn của mình. Dara sau đó đã giảm cân và về lại mức 37 kg. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô lười ăn từ bé, có những ngày chỉ sống bằng một quả chuối mà không hề thấy thèm ăn.

Sandara Park sinh năm 1984, được xem là thành viên giữ vững phong độ nhất của 2NE1 sau khi nhóm nhạc tan rã. Nhan sắc và vóc dáng của cô không khác nhiều so với thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. Cô cũng được mệnh danh là một trong những “ma cà rồng” của ngành giải trí xứ kim chi nhờ ngoại hình trẻ trung, không chút dấu hiệu tuổi tác.

Duk Sun (Theo Kpop Starz)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT