Đạo diễn ‘Phượng khấu’ giành giải ở Mỹ

Huỳnh Tuấn Anh, đạo diễn ‘Phượng khấu’, giành giải ‘Đạo diễn xuất sắc’ tại một hoạt động thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Thế giới Châu Á 2021 diễn ra ở Mỹ.

Đạo diễn 'Phượng Khấu' giành giải ở Mỹ

 
 
Đạo diễn ‘Phượng Khấu’ giành giải ở Mỹ

Huỳnh Tuấn Anh giành giải ở Mỹ

Nhận giải thưởng hôm 6/11 (giờ địa phương), đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh xúc động cho biết: Phượng khấu còn nhỏ bé trước những tác phẩm đến từ các nền điện ảnh lớn của châu Á. Đây là một sự may mắn và chiếu cố của ban tổ chức, hội đồng nghệ thuật dành cho tôi cũng như bộ phim vì tinh thần giữ gìn tính dân tộc, sự khác biệt. Anh gửi lời cảm ơn đến êkíp và muốn dành vinh quang này cho họ.

Nhận giải thưởng hôm 6/11 (giờ địa phương), đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh xúc động cho biết: ”Phượng khấu’ còn nhỏ bé trước những tác phẩm đến từ các nền điện ảnh lớn của châu Á. Đây là một sự may mắn và chiếu cố của ban tổ chức, hội đồng nghệ thuật dành cho tôi cũng như bộ phim vì tinh thần giữ gìn tính dân tộc, sự khác biệt’. Anh gửi lời cảm ơn đến êkíp và muốn dành vinh quang này cho họ.

Diễn viên Kiều Trinh là người xướng tên Huỳnh Tuấn Anh ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc của Asian World Film Festival 2021 (Liên hoan phim Thế giới châu Á 2021). Giải thưởng tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm từ 2015, vinh danh các tác phẩm nổi bật của châu Á và đây là năm đầu tiên có hạng mục dành cho phim dài tập.

Diễn viên Kiều Chinh là người xướng tên Huỳnh Tuấn Anh ở hạng mục ‘Đạo diễn xuất sắc’ của sự kiện.

Ông OGeorges Jojo Chamchoum, Tổng Giám đốc liên hoan phim chụp ảnh kỷ niệm cùng Nguyễn Hồng Nhung, ca sĩ thể hiện bài hát chính của Phượng khấu. Phát biểu tại sự kiện, ông cho biết Phượng khấu chưa phải là một tác phẩm tốt về kỹ thuật và cao tay nghề nhưng những gì bộ phim mang đến liên hoan như một phong vị lạ, đặc biệt và lộng lẫy trước các sắc màu châu Á khác nên cần khích lệ. Hội đồng nghệ thuật còn đánh giá cao phần trang phục của bộ phim.

Ông OGeorges Jojo Chamchoum, Tổng Giám đốc liên hoan phim, chụp ảnh kỷ niệm cùng Nguyễn Hồng Nhung, ca sĩ thể hiện bài hát chính của ‘Phượng khấu’. Phát biểu tại sự kiện, ông cho biết ‘Phượng khấu’ chưa phải là một tác phẩm tốt về kỹ thuật và cao tay nghề nhưng những gì bộ phim mang đến liên hoan như một phong vị lạ, đặc biệt và lộng lẫy trước các sắc màu châu Á khác nên cần khích lệ. Hội đồng nghệ thuật còn đánh giá cao phần trang phục của bộ phim.

Đại diện cho êkíp Phượng khấu tại lễ trao giải, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh coi đây là một vinh dự rất lớn.

Đại diện cho êkíp ‘Phượng khấu’ tại lễ trao giải, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh coi đây là một vinh dự rất lớn.

Họa sĩ, nhà điêu khắc Daniel K. Winn, trưởng ban tổ chức của Liên hoan phim dành nhiều lời khen cho đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cũng như bộ phim Phượng khấu.

Họa sĩ, nhà điêu khắc Daniel K. Winn, trưởng ban tổ chức của Liên hoan phim dành nhiều lời khen cho đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cũng như bộ phim ‘Phượng khấu’. Asian World Film Festival 2021 (Liên hoan phim Thế giới châu Á 2021) được tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm từ 2015, vinh danh các tác phẩm nổi bật của châu Á và đây là năm đầu tiên có hạng mục dành cho phim dài tập.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung thể hiện Ngô đồng, ca khúc chủ đề của bộ phim tại sự kiện.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung thể hiện ‘Ngô đồng’, ca khúc chủ đề của bộ phim tại sự kiện.

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đến chúc mừng êkíp của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, trong đó có vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo.

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đến chúc mừng êkíp của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, trong đó có vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo.

Cựu người mẫu Đức Tiến bảnh bao đến dự sự kiện.

Cựu người mẫu Đức Tiến bảnh bao đến dự sự kiện.

Vũ công Thùy Vân sánh đôi bên chồng ngoại quốc.

Vũ công Thùy Vân sánh đôi bên chồng ngoại quốc.

Ảnh: NVCC

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT