Đào Bá Lộc hát về 15 người yêu cũ

Ca sĩ Đào Bá Lộc viết ca khúc ‘Những chàng trai em từng yêu’ kể về 15 mối tình đã qua của cô.

Đào Bá Lộc (nghệ danh mới là Luna Đào) tung đoạn teaser hôm 29/11. Cô viết ca khúc này cùng một người yêu cũ. Sau chia tay, cô cho biết giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người này và thường gọi anh là “Hảo Bằng Hữu”.

“Điều đúng đắn nhất em từng làm là đã chia tay anh. Nhưng điều đúng đắn nhất em làm trong sáu năm qua là đã yêu anh, Hảo Bằng Hữu ạ”, Đào Bá Lộc nhắn nhủ người cũ trong sản phẩm chung của họ là MV Những chàng trai em từng yêu.

Ca sĩ Đào Bá Lộc.

Ca sĩ Đào Bá Lộc.

Trong MV, Đào Bá Lộc tạo hình giống búp bê barbie. Cô cho biết đây là lần đầu ra mắt khán giả trong vai trò ca sĩ sau khi thay đổi ngoại hình, nên càng muốn trông chỉn chu và xinh đẹp. Trước đó, cô tạm gác công việc nghệ thuật để tập trung cho các dự án cá nhân như làm beauty blogger. Cô ít nhiều gặt hái thành công ở lĩnh vực này nhờ vẻ ngoài cuốn hút, cách nói chuyện duyên dáng.

Bên cạnh đó, cô ra mắt series vlog về cuộc sống độc thân. Qua các video, cô xây dựng hình ảnh một cô gái văn minh, hiện đại, tôn trọng và đối xử tử tế với những người yêu cũ. Theo quan điểm của Đào Bá Lộc, người yêu cũ là một phần thanh xuân. Cô không thù hận mà góp nhặt những trải nghiệm cả buồn đau lẫn hạnh phúc để làm hành trang cho mình trong những chặng đường mới.

Đào Bá Lộc công khai thuộc cộng đồng LGBT từ vài năm trước. Cô mong muốn theo đuổi sự nữ tính, xinh đẹp, dám yêu và dám từ bỏ. Ca sĩ cho biết, gia đình cô chấp nhận và ủng hộ con sống thật. Cô cũng lấy đó làm điểm tựa, động lực để ngày càng trân trọng bản thân, dứt khoát bước khỏi những mối quan hệ độc hại.

Đào Bá Lộc sinh năm 1993, quê TP HCM. Cô được biết đến sau khi tham gia The Voice Vietnam 2012, thuộc team ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Sau cuộc thi, cô lần lượt ra mắt các sản phẩm như Đơn phương, Thanh Xuân, Thật tâm em rất yêu anh… Gần nhất, cô tung MV Thật tâm em rất yêu anh năm 2020.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT