Danisa góp 1 tỷ đồng tặng laptop tới thầy cô vùng xa

Phát động chương trình “Cùng Danisa tri ân ‘Người trồng cây’, chung tay trao laptop” thương hiệu Danisa đã tạo nên hành trình tri ân thầy cô đầy ý nghĩa nhân dịp lễ 20/11 năm nay.

Nhằm truyền cảm hứng để cộng đồng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ một tỷ đồng để trao tặng laptop cho những giáo viên vùng xa, từ 20/10 – 20/11/2021 thương hiệu bánh quy bơ cao cấp Danisa đã khởi động chương trình “Cùng Danisa tri ân ‘Người trồng cây’, chung tay trao laptop”.

Sau một tháng được triển khai, chương trình đã thu hút sự hưởng ứng của hàng chục nghìn người khắp cả nước. Trên mạng xã hội Facebook, hàng loạt câu chúc, lời cảm ơn, hình ảnh kỷ niệm… đi cùng những hashtag #Monquatrian #DanisaTriAnThayCo #DanisaGop1TyDongTraoLaptop đã được gửi đến các thầy cô. Nhiều người còn lựa chọn hộp bánh quy Danisa như món quà bày tỏ tấm lòng tri ân của mình gửi tới thầy cô nhân dịp 20/11. Được làm từ nguyên liệu chất lượng, sản xuất theo công thức chính gốc Đan Mạch, hàng ngàn hộp bánh Danisa đã nói thay tình cảm và tấm lòng của nhiều học trò đến những thầy cô kính yêu.

Chương trình Cùng Danisa tri ân ‘Người trồng cây’, chung tay trao laptop tri ân các thầy cô tại huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk). Ảnh: Tuấn Khôi. Xem thêm hành trình hơn một tháng qua của chương trình tại đây

Chương trình “Cùng Danisa tri ân ‘Người trồng cây’, chung tay trao laptop” tri ân các thầy cô tại huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk). Ảnh: Tuấn Khôi. Xem thêm hành trình hơn một tháng qua của chương trình tại đây

Với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng, chương trình đã lần lượt chinh phục những cột mốc đáng nhớ: góp được 200 triệu đến 400 triệu… rồi tiến đến con số 1 tỷ đồng. Trên hành trình kéo dài hơn một tháng qua, Danisa đã thực hiện 5 đợt trao tặng laptop tại các huyện vùng xa thuộc 4 tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa và Đắk Lắk. Chương trình đã trao tặng tổng cộng 81 chiếc laptop và hơn 320 phần quà với giá trị hơn 1 tỷ đồng, thay mặt cộng đồng bày tỏ tấm lòng biết ơn đối với sự tận tuỵ, nhiệt huyết của các thầy cô.

Ông Troels Jakobsen, Tham tán Thương mại, đại diện Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam ủng hộ chương trình tri ân thầy cô của Danisa. Ảnh: Danisa

Ông Troels Jakobsen, Tham tán Thương mại, đại diện Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam ủng hộ chương trình tri ân thầy cô của Danisa. Ảnh: Danisa

Luôn tâm huyết truyền cảm hứng về nghệ thuật tặng quà, dịp 20/11 năm nay, bánh quy bơ Danisa đã góp phần lan tỏa tinh thần tri ân người giáo viên trên khắp cả nước, đặc biệt là các thầy cô giáo ở vùng sâu, vùng xa. Những chiếc laptop được trao tặng không chỉ giúp các thầy cô dễ dàng tiếp cận với công nghệ, mà còn là tấm lòng và sự chung sức của cả cộng đồng, với mong muốn các thầy cô có thêm động lực và phương tiện giảng dạy, vượt qua những khó khăn, vất vả trong hành trình “gieo tri thức”.

Với ý nghĩa đặc biệt đó, “Cùng Danisa tri ân “Người trồng cây’, chung tay trao laptop” đã nhận được sự hưởng ứng và đồng hành của nhiều tổ chức và cá nhân như: Báo Tiền Phong – trong vai trò đối tác truyền thông chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – trong vai trò là đại sứ chương trình, và sự ủng hộ của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam. Ngoài ra, trong đợt trao laptop đầu tiên diễn ra ngày 1/11 tại Cao Bằng, chương trình còn có sự góp mặt của hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh khi cô trực tiếp đến trao quà cho các giáo viên.

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng chiến dịch trong vai trò đại sứ. Ảnh: Tuấn Khôi

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng chiến dịch trong vai trò đại sứ. Ảnh: Tuấn Khôi

Không chỉ lan toả tinh thần tri ân thông qua những hoạt động tặng quà, nhiều năm qua, Danisa đã trở thành món quà tri ân được nhiều thế hệ học trò tin chọn để gửi trao tấm lòng thành kính đến những người thầy, người cô mỗi dịp 20/11 về.

Bánh quy bơ Danisa từ lâu đã được nhiều người chọn lựa làm món quà thay lời muốn nói gửi đến những người mà mình trân quý. Ảnh: Danisa

Bánh quy bơ Danisa từ lâu đã được nhiều người chọn lựa làm món quà thay lời muốn nói gửi đến những người mà mình trân quý. Ảnh: Danisa

Diệp Chi

“Cùng Danisa tri ân ‘Người trồng cây’, chung tay trao laptop” là chiến dịch do Danisa khởi xướng nhằm cùng cộng đồng tri ân thầy cô giáo trên cả nước nhân ngày Hiến chương Nhà giáo năm nay.

Từ 20/10 đến 20/11, cộng đồng có thể tham gia chương trình thông qua việc chia sẻ món quà tri ân trên fanpage Danisa Vietnam; hoặc mua sản phẩm Danisa làm quà biếu thầy cô. Với mỗi lượt tham gia, Danisa sẽ trích 10.000 đồng vào chương trình tặng laptop cho giáo viên vùng xa, với tổng giá trị là 1 tỷ đồng. Chương trình đã trao tặng 81 chiếc laptop, hơn 320 phần quà với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng đến giáo viên vùng xa tại 5 huyện thuộc các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Đắk Lắk, Thanh Hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập fanpage Danisa.

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT