Danh hài Chiến Thắng: “Ngọc Ánh muốn vào showbiz, cô ấy có mục đích cả”

Vanhoagiatri Chiến Thắng lên tiếng trước những thông tin xung quanh sự việc chia tay bạn gái kém 18 tuổi.

%image_alt%Chiến Thắng và bạn gái trẻ.

Mới đây, Chiến Thắng công khai thừa nhận đã đường ai nấy đi với bạn gái 9x tên Ngọc Ánh gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ một trang tin, Ngọc Ánh cũng cho hay cả hai đã không còn bên nhau. Nam danh hài nói lời chia tay từ ngày 28/9. Tuy nhiên, trả lời Vntinnhanh.vn, Chiến Thắng khẳng định: “Việc Ngọc Ánh bảo tôi bỏ cô ấy từ tháng 9 là không đúng sự thật. Vụ việc xuất hiện nhiều thông tin trái chiều. Rất nhiều người đánh giá tôi không ra gì, nghĩ sai về tôi. Tôi phải đính chính lại. Tôi nói rõ sự thật. Nguyên nhân chia tay là vì cô ấy lừa dối tôi”.

%image_alt%

Trang tin đăng tải thông tin Chiến Thắng nói lời chia tay Ngọc Ánh từ ngày 28/9. (Ảnh chụp màn hình)

Về việc Ngọc Ánh tiết lộ với một trang tin rằng Chiến Thắng bỏ và tìm đến cái chết, danh hài tâm sự đã gọi điện hỏi nhưng 9x phủ nhận. Ngọc Ánh nói chỉ trò chuyện qua Zalo (một ứng dụng trò chuyện trên điện thoại) với chị gái mà thôi. Tuy nhiên, Chiến Thắng cho hay người yêu cũ không hề có chị gái nào.

Chiến Thắng lên tiếng: “Hôm Ngọc Ánh tự tử là ngày 29/10. Hôm đó tôi đi Lào Cai. Sau khi tôi gọi điện hỏi thăm. Cô ấy bảo ổn rồi vì em cũng chỉ uống giả vờ thôi”. Nam danh hài tiết lộ: “Mới gần đây, các bạn của tôi cũng là bạn chung trên Facebook nói Ngọc Ánh đang đi chơi ở Hà Giang”.

Khi công khai việc đã chia tay người yêu sinh năm 1993, nam danh hài quê Vĩnh Phúc hé lộ cả hai không thể hòa hợp do khoảng cách tuổi tác. Tuy nhiên, vì sự việc đã đi quá xa, Chiến Thắng phải lên tiếng giải thích: “Mới đầu tôi giấu để chia tay được êm đẹp nhưng lỗi tại Ngọc Ánh. Cô ấy lừa dối tôi cả năm trời như vậy. Tôi trả lời báo chí rất khéo vì hai người không hợp nhau, chênh lệch tuổi tác nên chia tay. Nhưng vì Ngọc Ánh thích tạo scandal để nổi tiếng nên cô ấy mới bảo tôi bỏ rồi tìm đến cái chết”.

Trao đổi với Vntinnhanh.vn, Chiến Thắng nói thêm: “Có nhiều người nghi ngờ Ngọc Ánh muốn dựa vào tôi để nổi tiếng. Mấy hôm trước cô ấy còn hỏi tôi là: “Anh ơi, anh giúp em vào phim gì được không? Em muốn vào showbiz. Tôi nghĩ Ngọc Ánh có mục đích của cô ấy”.

%image_alt%

Chân dung bạn gái Chiến Thắng. 

Sáng ngày 22/11, Ngọc Ánh trả lời một trang tin: “Hồi tháng 12/2015, tôi từng nói với anh ấy rằng nếu tôi đã qua 1 lần đò và có 1 đứa con thì anh ấy có chấp nhận không. Anh ấy nói rằng không chấp nhận chuyện đó và muốn chia tay. Anh ấy bảo, người phụ nữ bỏ chồng là người xấu và vô trách nhiệm”.

Chiến Thắng thừa nhận đã từng nói như vậy. Danh hài giãi bày: “Lúc đó, tôi giới thiệu Ngọc Ánh với bố mẹ. Mọi người có hỏi Ngọc Ánh vướng mắc về chuyện chồng con hay người yêu gì không, Ngọc Ánh trả lời: “Không có gì cả”. Sau lần đầu tiên tôi gặp gỡ gia đình cô ấy, Ngọc Ánh về cũng hỏi tôi theo kiểu muốn thử người yêu. Tôi có nói như vậy thì Ngọc Ánh đáp: “Em muốn thử anh thôi chứ chẳng có gì cả. Nhưng qua đây em biết anh không thật lòng yêu em”. Tôi nghĩ rằng nếu là tình yêu thật sự không thể thử nhau bằng chuyện lôi hôn nhân ra được. Đây là chuyện cả đời”.

Nói về lý do không muốn qua lại với người phụ nữ từng bỏ chồng, Chiến Thắng bày tỏ: “Bởi vì tôi đã 2 lần tan vỡ trong hôn nhân. Tôi rất sợ lại một lần nữa vướng phải những chuyện lằng nhằng”.

Vntinnhanh.vn cũng đã liên hệ với Ngọc Ánh để tìm hiểu rõ thực hư sự việc. Cô gái trẻ cho hay: “Không phải chia tay ngày 28/9 mà là ngày 29/10. Thời gian tháng 9 đó chúng tôi vẫn ở với nhau”. Trước câu hỏi đã từng chia sẻ với báo chí về thông tin tự tử hay chưa, Ngọc Ánh từ chối trả lời. Về thông tin Chiến Thắng cho biết bạn gái cũ đang ở Hà Giang, Ngọc Ánh tỏ ra ngập ngừng và tắt máy.

Bạn gái cũ của Chiến Thắng tên Ngọc Ánh sinh năm 1993, quê ở Ba Vì. Hai người gặp nhau lần đầu vào tháng 8/2015 trong quá trình quay đĩa hài tết. Chiến Thắng từng không ngớt lời khen ngợi bạn gái kém nhiều tuổi là người chu đáo, biết quan tâm lo nghĩ đến anh cũng như hiểu tính chất công việc của người nghệ sĩ. Nam danh hài quê Vĩnh Phúc còn khen Ngọc Ánh là “vợ hiền” và rất đáng yêu, chăm sóc con riêng của anh như con ruột. Thậm chí, Chiến Thắng cũng đã về nhà người yêu ra mắt và chia sẻ về đám cưới.

https://www.youtube.com/watch?v=tEtElEohqis

Theo Vntinnhanh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT