Danh Chiếu Linh giúp đối thủ diện trang phục dân tộc

Thái LanDanh Chiếu Linh giành thiện cảm tại Mister Global 2022 khi nhiệt tình giúp thí sinh người Campuchia diện trang phục dân tộc.

Theo ban tổ chức, thí sinh Campuchia đến cuộc thi trễ 4 ngày do mắc Covid-19 nên khá lúng túng khi nhập cuộc. Thấy đối thủ loay hoay với bộ trang phục truyền thống nhiều phụ kiện, Danh Chiếu Linh – thí sinh của Việt Nam – nhanh chóng chạy lại giúp đỡ. Ngoài sự hòa đồng, thân thiện, chàng trai người Khmer còn được nhiều khán giả yêu mến vì hình ảnh năng nổ, giàu năng lượng được Mister Global chia sẻ trên fanpage.

Danh Chiếu Linh giúp thí sinh người Campuchia mặc đồ ở phần thi trang phục dân tộc.

Danh Chiếu Linh (trái) giúp thí sinh người Campuchia mặc đồ ở phần thi trang phục dân tộc.

Sang Thái Lan tham dự Mister Gloabal 2022 từ 7/3, Danh Chiếu Linh bận rộn với các hoạt động bên lề, chụp ảnh và tập luyện catwalk để chuẩn bị cho những vòng thi chính thức. Lần đầu tham dự một cuộc thi quốc tế, chàng nông dân người Tây Nguyên không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ.

Lịch trình kín mít từ sáng đến khuya nhưng Danh Chiếu Linh luôn tỏ ra giàu năng lượng, nhiệt tình trải nghiệm văn hóa truyền thống Thái Lan. Anh đặc biệt yêu thích khi tham quan chùa chiền và được nhà sư ban phước. “Tham dự Mister Global 2022 là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời trong cuộc đời tôi. Các hoạt động trong cuộc thi giúp thí sinh hiểu thêm về nước bạn, gắn kết với nhau và thân thiết như một gia đình. Qua những ngày đầu, tôi tự tin hơn với mục tiêu chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay”, Danh Chiếu Linh nói.

Danh Chiếu Linh được nhà sư ban phước trong một hoạt động bên lề của Mister Global 2022.

Danh Chiếu Linh được nhà sư ban phước trong một hoạt động bên lề của Mister Global 2022.

Mister Global 2022 thu hút thí sinh đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong bối cảnh dịch bệnh còn căng thẳng, ban tổ chức duy trì test Covid-19 mỗi ngày cho các thí sinh và êkíp hỗ trợ. Đêm chung kết dự kiến diễn ra ngày 15/3.

Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, cao 1,85 m, nặng 83 kg, số đo ba vòng 107-79-100 cm. Anh là gương mặt hoàn toàn mới của làng mốt, xuất thân nông dân, hiện sống và làm việc tại Bảo Lâm (Lâm Đồng). Chàng trai này giành suất dự thi khi vượt qua hàng chục gương mặt ở cuộc tuyển chọn trong Top 30 Mister Vietnam.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT