Danh Chiếu Linh đoạt Á vương 1 Mister Global

Thí sinh Việt Nam Danh Chiếu Linh giành ngôi Á vương 1 Mister Global, trong chung kết tối 15/3.

Sau khi trải qua các phần thi trang phục dân tộc, áo tắm và đồ dự tiệc, Danh Chiếu Linh được gọi tên ở vị trí thứ hai. Nam vương thuộc về thí sinh đến từ Tây Ban Nha – Miguel Angel Lucas Carrasco.

Danh Chiếu Linh nói: “Tôi không tin đây là sự thật. Tôi chưa bao giờ dám mơ đến điều này. Tôi muốn đem kết quả này kể với cái cây, ngọn cỏ mà mình chăm sóc hàng ngày. Tôi biết ơn công ty đã tin tưởng cử đi thi và khán giả hết lòng cổ vũ những ngày qua”.

Danh Chiếu Linh đoạt Á vương 1 Misster Global

Trong phần thi trang phục dân tộc, Danh Chiếu Linh mặc bộ cánh lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên”, do Lê Thanh Hòa thiết kế. Thí sinh Việt Nam gặp sự cố khi chiếc áo choàng có đầu rồng bị rơi. Anh nhanh chóng cúi xuống nhặt áo rồi mỉm cười thay lời cảm ơn khán giả, tiếp tục hoàn thành phần trình diễn.

Ở phần thi áo tắm, thí sinh tự tin sải bước, khoe hình thể săn chắc. Chiếu Linh cao 1,85 m, nặng 83 kg, số đo ba vòng lần lượt là 107-79-100 cm.

Thí sinh chọn trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong trong phần dự tiệc. Bộ vest đen, có đính kim tuyến lấp lánh tạo hiệu ứng sân khấu. Danh Chiếu Linh ghi điểm bởi phong thái lịch lãm, cuốn hút.

Ở phần thi ứng xử của Top 5, Danh Chiếu Linh nhận được câu hỏi: “Bạn muốn nhắn gửi điều gì đến mọi người nếu có cơ hội?”. Anh trả lời: “Hiện tại tôi làm nghề nông. Tôi rất thích trồng cây và tận hưởng công việc của mình. Tôi sẽ truyền cảm hứng và nói với mọi người rằng hãy trồng cây, bảo vệ môi trường”. Thí sinh trả lời bằng tiếng Việt, ấp úng, thiếu rành mạch nhưng được phiên dịch hỗ trợ.

Danh Chiếu Linh trình diễn trong chung kết Mister Global

Chiếu Linh sinh năm 1996, từng vào top 30 Mister Việt Nam 2019. Thí sinh cho biết tham gia cuộc thi để tìm kiếm những trải nghiệm, thử thách mới trong cuộc sống. Anh không dự định lấn sân showbiz mà tập trung với công việc trồng trọt ở quê nhà Lâm Đồng.

Á vương 1 là thành tích cao thứ hai của Việt Nam tại đấu trường Mister Global. Trước đó, năm 2015, Nguyễn Văn Sơn đoạt quán quân. Hữu Vi đoạt Á vương ba năm 2014, Thuận Nguyễn là Á vương bốn năm 2017.

Mister Global là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức thường niên tại Thái Lan với sự tham gia của thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cuộc thi tôn vinh những người đàn ông có các tố chất như: ngoại hình cuốn hút, thái độ sống tích cực, trí thông minh và tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Năm 2020, 2021, cuộc thi hủy do Covid-19.

Hiểu Nhân

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT