Danh ca Ngọc Sơn và diễn viên Hiền Mai bất ngờ cùng ngồi “ghế nóng”

Chia sẻ

Hai nghệ sĩ cùng nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn làm giám khảo cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Liên Hợp Quốc Việt Nam”.

“Hoa Hậu Quý Bà Liên Hợp Quốc Việt Nam” 2022 là sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 21 đến 50 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi online và truyền hình thực tế. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, cốt cách, tâm, đức, trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm đại diện là người phụ nữ yêu cái đẹp muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tranh tài với hơn 50 quốc gia tại cuộc thi “Mrs. United Nations International” (Hoa hậu Quý bà Liên Hợp Quốc) vào tháng 2/2022 ở Ấn Độ.

Danh ca Ngọc Sơn và diễn viên Hiền Mai bất ngờ cùng ngồi "ghế nóng" - 1

Ngọc Sơn, Hiền Mai ngồi ghế nóng cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Liên Hợp Quốc Việt Nam” 2022

Ngoài Ngọc Sơn, Hiền Mai, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn thì ban giám khảo cuộc thi còn có “Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018” Diệu Linh; Diễn viên, người mẫu Nhikolai Đinh; “Hoa hậu Doanh nhân Môi trường Việt Nam” Mai Thảo; Á Hậu “Doanh nhân Môi trường Việt Nam” Huyền Trang.

Sau phần thi online và truyền hình thực tế, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 tại TP.HCM.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT