Đăng Quang Watch giảm đến 50% dịp Black Friday

Hệ thống Đăng Quang Watch giảm đến 50% toàn bộ đồng hồ, kính mát dịp Black Friday – ngày hội được tín đồ mua sắm chờ đợi nhất năm.

Theo đại diện Đăng Quang Watch, Black Friday (Thứ 6 đen tối) là ngày hội được nhiều doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng toàn cầu hưởng ứng suốt 57 năm qua. Xuất phát từ thứ 6 ngày 28/11/1965, các cửa hàng giảm giá mạnh hầu hết mặt hàng. Các quốc gia và vùng lãnh thổ cũng mở rộng khuyến mãi để thu hút khách hàng. Từ đó, khi nhắc đến Black Friday, người ta nghĩ đến hai yếu tố: mua đồ giảm giá và đám đông tranh giành.

Tại Việt Nam những năm gần đây, phong trào mua sắm dịp Black Friday ngày càng phổ biến. Các doanh nghiệp đồng loạt triển khai chương trình giảm giá, nhất là trên các trang mua sắm trực tuyến.

Đăng Quang Watch giảm đến 50% dịp Black Friday

Loạt đồng hồ được ưu đãi dịp này.

“Hòa chung không khí lễ hội cuối năm, Đăng Quang Watch ưu đãi lớn nhất trong năm – giảm đến 50% các sản phẩm trên hệ thống 100 cửa hàng, online và kênh thương mại điện tử. Chương trình áp dụng từ ngày 24/11 đến hết ngày 28/11”, đại diện nhà phân phối đồng hồ cho hay.

Nhiều mẫu kiểu dáng bắt mắt đang có sẵn tại 100 showroom Đăng Quang Watch và Siêu thị Đồng hồ trên toàn quốc. Trong đó có loạt thương hiệu bán chạy như Diamond D, Aries Gold, Epos, Atlantic, Bruno Sohnle Glashutte, Citizen, Q&Q…

Đăng Quang Watch giảm đến 50% dịp Black Friday - 1

Đồng hồ là biểu trưng cho thời gian, với vô số mẫu mã, màu sắc đến chất liệu.

“Chúng tôi hy vọng với ưu đãi nửa giá, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn đồng hồ chất lượng, mẫu mã đẹp với mức giá tiết kiệm. Với chế độ bảo hành quốc tế, xuất hóa đơn đỏ, giấy tờ hải quan chứng minh xuất xứ sản phẩm, giới mộ điệu có thể yên tâm mua sắm làm quà tặng cho bản thân hoặc người thân yêu”, đại diện Đăng Quang Watch nói.

Đăng Quang Watch giảm đến 50% dịp Black Friday - 2

Mẫu Diamond D dành cho nữ đang bán chạy.

Đăng Quang Watch có 13 năm hoạt động, sở hữu 100 cửa hàng trên toàn quốc, chú trọng dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng Năm 2021, đơn vị ra mắt hệ thống Siêu thị Đồng hồ – chuỗi showroom đồng hồ, kính mắt thời trang. Thương hiệu liên tục cập nhật mẫu mã thịnh hành, đón đầu xu hướng cho người trẻ năng động, thích sự mới mẻ, đậm cá tính và phong cách riêng.

Vạn Phát (ảnh: Đăng Quang team)

Đăng Quang Watch

Hotline: 1800 6005 – 098 668 1189

Wesbite: dangquangwatch.vn

Facebook: Donghodangquang

Instagram: Dangquang_official

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT