Đăng Khôi tặng vợ căn hộ 10 tỷ

Ca sĩ Đăng Khôi tặng vợ – Thủy Anh – căn hộ 160 m2, giá 10 tỷ đồng, dịp kỷ niệm tám năm ngày cưới.

Sáng 13/11, ca sĩ đưa vợ đi xem nhà ở quận 7, TP HCM. Anh nói: “Tôi rủ Thủy Anh đi uống cà phê dưới khu chung cư, rồi tạo bất ngờ cho vợ. Thấy cô ấy hài lòng và cười rạng rỡ, tôi hạnh phúc”.

Đăng Khôi và vợ - Thủy Anh - đứng tại ban công căn hộ mới mua tại quận 7 TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Đăng Khôi và vợ – Thủy Anh – đứng tại ban công căn hộ mới mua ở quận 7 TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo anh, bà xã thích sống khu gần sông, có nhiều cây xanh để đi dạo hoặc tập thể dục. Anh nhờ người săn tìm trong hai năm qua và có duyên mua lại căn hộ như ý muốn từ người chủ cũ. Hiện vợ chồng anh lên kế hoạch hoàn chỉnh phần nội thất để chuyển đến ở vào đầu năm sau. Căn biệt thự cũ của cả hai, cũng ở quận 7, dành cho bố mẹ từ Hà Nội chuyển vào sống.

Vợ Đăng Khôi cho biết chị hạnh phúc trước món quà và thích nhất là nhà gần trường học, khu ăn uống, trung tâm mua sắm, công viên, hồ bơi, phù hợp sở thích hai con trai. Ngoài ra, Đăng Khôi cũng đưa vợ con lên Đà Lạt du lịch sau một thời gian dài ở nhà tránh dịch.

Đăng Khôi kết hôn với Thủy Anh năm 2013. Sau cưới, vợ anh ngừng công việc diễn viên, người mẫu ảnh, chuyển sang làm quản lý công việc cho chồng, mở công ty giải trí. Còn Đăng Khôi hiếm khi xuất hiện trên sân khấu, thỉnh thoảng ra vài MV. Vợ chồng anh có hai con trai: Đăng Khang (10 tuổi) và Đăng Anh (bảy tuổi).

Đăng Khôi hát tặng vợ trong đám cưới

Hoàng Dung

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT