“Đắng cay” cuộc sống hôn nhân tan vỡ của diễn viên Việt Anh

Diễn viên Việt Anh đã có những trải lòng xoay quanh cuộc sống “bế tắc” mà anh từng trải qua, khiến bao người xót xa.

Mới đây nhất, trong chương trình Chuyện đêm muộn, chủ đề ‘Đàn ông tái hôn’, diễn viên Việt Anh đã thẳng thắn chia sẻ về những biến cố đã qua, chuyện duyên số và những vấn đề liên quan tới đàn ông tái hôn.
Theo đó, nam diễn viên cho biết, sau vai diễn trong bộ phim ‘Chạy án’, mọi thứ từ sự nghiệp đến cuộc sống gia đình của anh đều tốt đẹp. Tuy nhiên, năm 2009, anh gặp biến cố lớn, mọi thứ ngẫu nhiên ập đến cùng lúc: Gia đình tan vỡ, công ty gặp chuyện kiện tụng, tin đồn với bạn diễn, sức ép dư luận… Chỉ qua một đêm mọi thứ biến đổi hoàn toàn. Từ việc đang có trong tay mọi thứ anh ra đi chỉ với 2 triệu đồng.

“Dang cay” cuoc song hon nhan tan vo cua dien vien Viet Anh
‘Đắng cay’ trước cuộc sống ‘hôn nhân tan vỡ, sự nghiệp đổ bể’ của diễn viên Việt Anh.

Việt Anh thừa nhận, thời điểm đó anh không dám đối diện với gia đình bạn bè, bởi trước đó từng tuyên bố mình sẽ thành công. Tuy nhiên, chuyện khiến anh ám ảnh và thấy khủng khiếp khi nghĩ lại vẫn là việc gia đình tan vỡ lúc con gái còn quá nhỏ.
Lý giải nguyên nhân đặt dấu chấm hết cho tất cả cùng lúc, Việt Anhbày tỏ, chuyện tình cảm có rất nhiều lí do, nhưng anh nghiệm ra duyên số chi phối và quyết định mọi thứ. Nhiều chuyện dù cố gắng thay đổi vẫn nằm ngoài tính toán của con người. Tất nhiên, vẫn tồn tại yếu tố chủ quan của người trong cuộc. Thời điểm ấy, có lẽ anh còn quá trẻ chưa có trải nghiệm và vốn sống. Phải mất 3 năm sau đó, anh mới có thể bắt đầu hành trình mới.

Trước đó, anh không tránh khỏi cảm giác sợ hãi, không muốn trở lại với cuộc sống hôn nhân vì lo lắng bi kịch đổ vỡ trong quá khứ sẽ lặp lại. Đó là rào cản khiến anh băn khoăn, chần chừ khi có tình cảm với người mới. Tuy nhiên, sự chân thành và đồng cảm đã khoả lấp, khiến Việt Anh nhận ra bà xã hiện tại là người anh cần.

“Dang cay” cuoc song hon nhan tan vo cua dien vien Viet Anh-Hinh-2
Diễn viên Việt Anh hiện đang rất hạnh phúc bên người mới.

Ở khía cạnh nào đó, Việt Anh khẳng định người bạn đời thứ hai đã đáp ứng được những yêu cầu cao hơn của mình. Sau đổ vỡ, anh rút ra nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng thay đổi bản thân. Bởi anh thấu hiểu sự thiệt thòi của con gái đầu lòng khi giá trị gia đình ngày ấy không được anh coi trọng.
Đến giờ, Việt Anh nhớ ba câu mẹ đã nói với anh vào thời điểm anh gặp khủng hoảng. Anh và mẹ vốn có mâu thuẫn và không nói chuyện với nhau gần một năm, trước khi anh vào Sài Gòn. Tới tháng 9/2009, mẹ gọi điện thoại cho anh. Ban đầu, anh không dám nghe nhưng sau đó lại quyết định nhấc máy vì sợ mẹ lo lắng. Mẹ của anh đã nói: “Không sao đâu con. Mẹ luôn bên cạnh con. Về với mẹ đi!”.
Theo Kiến thức
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT