Đan Trường đi chơi cùng vợ cũ mừng sinh nhật

MỹNhân dịp sinh nhật tuổi 45, ca sĩ Đan Trường cùng vợ cũ – doanh nhân Thủy Tiên – và con trai Mathis Thiên Từ đi chơi ở Las Vegas.

Họ chọn Las Vegas làm điểm vui chơi vì đây là địa điểm du lịch nổi tiếng, gần bang Califonia – nơi họ sinh sống. Thành phố nhộn nhịp, được trang trí lộng lẫy mùa lễ hội nên gia đình Đan Trường hào hứng tận hưởng chuyến đi. Họ dẫn con trai Mathis đi chơi các trung tâm thương mại, ăn uống và vui vẻ chụp ảnh với nhau. Với Đan Trường, đó là những hạnh phúc trân quý trong dịp đón tuổi mới.

Đan Trường cùng vợ cũ đi chơi mừng sinh nhật

Đan Trường – Thủy Tiên cùng con trai đi chơi.

Vợ chồng Đan Trường công khai ly hôn vào giữa tháng 7/2021 và nhận được nhiều quan tâm. Dù “đường ai nấy đi”, cả hai giữ mối quan hệ tốt. Nhờ vậy, nam ca sĩ có thời gian gần gũi, chăm sóc con trai. Bất cứ hoạt động nào liên quan đến con trai, giọng ca Đi về nơi xa và vợ cũ đều có mặt. “Chúng tôi xem nhau như những người bạn tốt và không gặp khó khăn gì khi đối diện vì cả hai có mối liên kết là con trai. Chuyện chia tay chẳng phải lỗi ở ai, vì thế không nên căng thẳng với nhau, làm ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ”, Thủy Tiên nói thêm.

Dù trở thành mẹ đơn thân, Thủy Tiên không gặp nhiều lo lắng. Cô cho biết: “Thật ra tôi và bé Thiên Từ đã quen phải xoay xở một mình khi không có anh Trường bên cạnh. Tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ nên lúc nào cũng lo xa và giữ tâm lý vững vàng để trở thành chỗ dựa cho con. Khi làm mẹ đơn thân thì cũng thế thôi. Có chăng là tôi tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa cho tương lai của hai mẹ con”.

Hiện Đan Trường – Thủy Tiên chưa nói chuyện chia tay với con. Khi Thiên Từ lớn hơn, họ sẽ tìm cách chia sẻ sự thay đổi này với con.

Đan Trường cùng vợ cũ đi chơi mừng sinh nhật - 1

Cả nhà chụp nhiều ảnh kỷ niệm.

Đan Trường sinh năm 1976, nổi tiếng với Kiếp ve sầu, Tình đơn phương… và là ca sĩ thần tượng của thế hệ 8X, 9X. Anh từng bảy lần liên tiếp nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất của Làn Sóng Xanh.

Thủy Tiên sinh năm 1986, hiện kinh doanh bất động sản, thời trang và thực phẩm ở California, Mỹ. Chị kết hôn với ca sĩ Đan Trường năm 2013 sau thời gian dài tìm hiểu. Con trai đầu lòng của họ là bé Thiên Từ, chào đời năm 2017.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT