Dàn sao Việt tham dự sự kiện của Kiera Cosmetic

Kiera Cosmetic tổ chức sự kiện nhân dịp một năm thành lập và công bố việc cho ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới.

Thương hiệu mỹ phẩm Kiera Cosmetic thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Dược Mỹ phẩm Gemma (Gemma Cosmetic). Sau một năm thành lập, đơn vị này đã tổ chức sự kiện sinh nhật vào ngày 29/10, tại khách sạn 5 sao Lotte Hà Nội. Buổi lễ thu hút sự tham gia của Á hậu 1 Miss Grand Việt Nam Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Fashionista – Stylist Hoàng Ku, ca sĩ Dương Edward, diễn viên Huyền Lizzie, Dj Mike Hào cùng nhiều khách mời nổi tiếng trong ngành làm đẹp.

Dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập của Kiera. Ảnh: Kiera Cosmetic

Dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập của Kiera. Ảnh: Kiera Cosmetic

Góp mặt trong sự kiện, Huyền Lizzie cho biết: “Với các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, thương hiệu Kiera Cosmetic đã và đang giúp mọi người đến gần hơn với tự nhiên. Sự nỗ lực cũng như cố gắng từng ngày của chị Vân Nhi đã được chứng minh thông qua sự phát triển của Kiera hiện tại. Nhân sự kiện này, tôi chúc cho Kiera sẽ luôn phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai”.

Diễn viên Huyền Lizzie cùng bà Nghiêm Vân Nhi – nhà sáng lập thương hiệu Kiera Cosmetic. Ảnh: Kiera Cosmetic

Diễn viên Huyền Lizzie cùng bà Nghiêm Vân Nhi – nhà sáng lập thương hiệu Kiera Cosmetic. Ảnh: Kiera Cosmetic

Trong sự kiện, Kiera đã gửi lời tri ân đến những người đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt chặng đường đã đi. Đơn vị này khẳng định sự đồng hành của khách hàng và các thành viên trong hệ thống chính là động lực to lớn để Kiera Cosmetic phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bà Nghiêm Vân Nhi – nhà sáng lập thương hiệu Kiera Cosmetic phát biểu: “Tuy Kiera đã phải đối mặt với nhiều khó khăn sau một năm thành lập nhưng chúng tôi cũng đã nhận được quả ngọt xứng đáng. Chỉ trong vòng 1 năm, Kiera đã có 30 CEO trên toàn quốc, 7.000 sản phẩm được bán ra chỉ sau 2 tháng bán thử sản phẩm trước dịp ra mắt chính thức và giành được sự tin tưởng khách hàng. Có thể nói, những thành công ở thời điểm hiện tại đều nhờ vào sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ và sự đồng hành của các thành viên trong hệ thống”.

Thành viên hệ thống Kiera Cosmetic tại tiệc sinh nhật. Ảnh: Kiera Cosmetic

Thành viên hệ thống Kiera Cosmetic tại tiệc sinh nhật. Ảnh: Kiera Cosmetic

Ngoài kỉ niệm một năm thành lập, Kiera Cosmetic đã công bố việc cho ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da đầu tiên của thương hiệu là Kiera Hydro. Bộ sản phẩm gồm 6 sản phẩm: nước tẩy trang, sữa rửa mặt, toner hoa hồng, tinh chất dưỡng da, kem dưỡng da ngày và đêm.

Theo Kiera Cosmetic, tất cả sản phẩm của Kiera Hydro đều chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại. Không dừng lại ở việc cấp ẩm, bộ sản phẩm này còn có tác dụng bảo vệ làn da trước một số tác nhân gây hại từ môi trường. Khi sử dụng, khách hàng sẽ cảm nhận làn da căng bóng, đều màu, mịn màng.

Bộ sản phẩm skincare đầu tiên của Kiera mang tên Kiera Hydro. Ảnh: Kiera Cosmetic

Bộ sản phẩm skincare đầu tiên của Kiera mang tên Kiera Hydro. Ảnh: Kiera Cosmetic

Trong thời gian tới, Kiera sẽ đẩy mạnh phương thức chăm sóc khách hàng đi đôi với việc phát triển sản phẩm. Đơn vị này mong muốn lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn những sản phẩm tốt và phù hợp cho người sử dụng. Đối với Kiera, sự ủng hộ của khách hàng chính là một phần động lực để thương hiệu không ngừng phát triển sản phẩm mới.

Kiera Cosmetic khởi đầu với sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu với thành phần từ thiên nhiên. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, đơn vị này đã được người tiêu dùng hưởng ứng. Trong thời gian vừa qua, Kiera đã cho ra mắt 2 sản phẩm skincare đầu tiên là kem chống nắng Kiera Pure White 3in1 và kem dưỡng da body Kiera Whitening Skin.

Thanh Hy

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT