Dàn sao hội tụ tại đêm nhạc tiệc ‘Drip Hydration Summer Party’

Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh… cùng tham dự sự kiện khai trương và đêm tiệc mùa hè của phòng khám chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Dàn sao hội tụ tại đêm nhạc tiệc Drip Hydration Summer Party

Sự kiện “The Drip Summer Party – Kỷ nguyên năng lượng sống” là đêm hội âm nhạc và sức khỏe đánh dấu sự ra mắt của phòng khám đa khoa Drip Hydration tại Việt Nam. Phòng khám mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động dành riêng cho giới thượng lưu.

“The Drip Summer Party” do T Production thực hiện được tổ chức tại khách sạn 5 sao, giới hạn trong 100 khách mời là những ngôi sao Việt, doanh nhân, chính khách, nhà chuyên môn về y tế và sức khỏe Việt Nam. Trong hình là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý… tham dự đêm tiệc vào tối 12/6.

Dàn sao hội tụ tại đêm nhạc tiệc Drip Hydration Summer Party - 1

Mặc dù tổ chức tại bể bơi ngoài trời khi mưa kéo dài nhưng không làm giảm không khí tươi vui của sự kiện. Dàn khách mời gồm ca sĩ Quang Linh, Uyên Linh, Hồ Ngọc Hà; diễn viên Kim Lý… đã đến sớm và chụp ảnh tại đêm tiệc.

Dàn sao hội tụ tại đêm nhạc tiệc Drip Hydration Summer Party - 2

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng các khách mời check-in trong đêm tiệc mang màu sắc Neon Tropical.

Dàn sao hội tụ tại đêm nhạc tiệc Drip Hydration Summer Party - 3

Bà Narci Trịnh – Tổng giám đốc Drip Hydration chia sẻ: “Tôi quyết định mang Drip Hydration về Việt Nam cách đây ba năm sau khi thử nghiệm và bị thuyết phục bởi hiệu quả cải thiện sức khỏe của các liệu pháp của Drip nhưng vì Covid-19 mà mọi thứ bị gián đoạn. Drip là hệ thống phòng khám có mặt ở nhiều quốc gia, được giới thượng lưu và ngôi sao quốc tế ưa chuộng. Ngay khi Việt Nam, Drip Hydration cũng được nhiều doanh nhân, ngôi sao trong nước lựa chọn. Chúng tôi kỳ vọng lan tỏa liệu pháp chăm sóc sức khỏe này đến nhiều người hơn nữa”.

Dàn sao hội tụ tại đêm nhạc tiệc Drip Hydration Summer Party - 5

Không chỉ mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, Drip Hydration còn mang tới những giá trị lâu dài cho cộng đồng, xã hội với hoạt động phục hồi sức khỏe tinh thần dành cho cộng đồng người trầm cảm. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng trở thành đại sứ của hoạt động này. Đại tiệc âm nhạc, sức khỏe ra mắt thị trường Việt Nam thu hút sự chú ý bởi những liệu pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cùng triết lý nhân văn đóng góp cho xã hội.

(Nguồn: Drip Hydration)

Drip Hydration là chuỗi phòng khám đa khoa quốc tế ra đời vào tháng 1/2016 tại California (Mỹ). Chỉ trong 6 năm, Drip trở thành hệ thống phòng khám quốc tế lớn mạnh trên thế giới với nhiều chi nhánh tại Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Peru, Mexico, Nam Phi… và chính thức đến Việt Nam vào tháng 6/2022.
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT