Dàn nghệ sĩ dốc sức chuẩn bị cho đêm nhạc Đà Nẵng tuổi 20

Để chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật Đà Nẵng tuổi 20 – Bay cao cùng đất nước, các nghệ sĩ và người đẹp đã cùng tham gia buổi tổng duyệt vào tối 29/12. 

Mặc dù không quy tụ đầy đủ các ca sĩ, thế nhưng buổi tổng duyệt vẫn diễn ra và phần nào giúp cho những người có mặt hiểu được đường dây xuyên suốt của chương trình. Đặc biệt, khâu dàn dựng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Đà Nẵng tuổi 20 – Bay cao cùng đất nước là chương trình nghệ thuật được tổ chức với mục đích kỷ niệm 20 năm ngày Đà Nẵng tách khỏi tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng cũ để trở thành một đơn vị hành chính trực thuộc Trung Ương.

Chính vì lý do đó mà chương trình đã quy tụ một loạt những người con nổi tiếng của đất Quảng Nam – Đà Nẵng như ca sĩ Ánh Tuyết (quê ở Hội An), diva Thanh Lam (cha cô – nhạc sĩ Thuận Yến quê ở Quảng Nam), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (gốc Quảng Nam), Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ (sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng), Á quân Sao Mai 2005 Quang Hào…

Bên cạnh đó, Đà Nẵng tuổi 20 – Bay cao cùng đất nước còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca tên tuổi khác như Anh Thơ, Trọng Tấn, Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Phương Linh, Đức Tuấn, nhóm Mây Trắng, Quý Bình…

Ngoài ra, chương trình còn có một phần trình diễn thời trang, giới thiệu những mẫu áo dài độc đáo của nhà thiết kế Lý Quý Khành. Chịu trách nhiệm trình diễn những mẫu trang phục này là dàn người đẹp tên tuổi như Lan Khuê, Diễm Hương, Mỹ Linh, Lệ Hằng..

Đà Nẵng tuổi 20 – Bay cao cùng đất nước sẽ diễn ra lúc 20h ngày 30/12 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV8, tiếp sóng trên Đài PTTH Đà Nẵng (DRT).

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tổng duyệt:

5124637

118910

Linh Phạm

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT