Dân mạng rỉa rói màn đấu giá sim của Ngọc Trinh như phim hài Tết

Đấu giá sim khủng với mức giá hàng chục tỷ rồi lại thông báo là bị xù tiền, Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng quay lưng, rỉa rói rằng buổi đấu giá của cô như một bộ phim hài.

dan mang ria roi man dau gia sim cua ngoc trinh nhu phim hai tet hinh anh 1

dan mang ria roi man dau gia sim cua ngoc trinh nhu phim hai tet hinh anh 2

Người phụ nữ chiến thắng đấu giá sim khủng 098.999.9999 của Ngọc Trinh nhưng sau đó được thông báo là đã bị xù

Cách đây vài ngày khi Ngọc Trinh đấu giá sim khủng thông báo với mục đích làm từ thiện, cư dân mạng bênh chằm chặp người đẹp Trà Vinh. Nhiều người cho rằng, đó là một hành động đẹp đáng được trân trọng, thay vì ném đá chuyện tình của cô với tỷ phú đáng tuổi ông Hoàng Kiều nên ủng hộ hành động nhân ái hiếm có trong giới chân dài.

Tuy nhiên, không ít ý kiến nghi ngờ, buổi đấu giá sim chỉ là chiêu trò, vỏ bọc khi người chiến thắng là môt phụ nữ đeo mặt nạ bí ẩn như trúng số, quyết không hé lộ về danh tính của mình.

Tưởng mọi chuyện êm xuôi, số phận chiếc sim khủng 098.999.9999 đã an phận với mức giá 18,688 tỉ đồng hôm 15.1, nào ngờ, chỉ hai ngày sau, Ngọc Trinh bất ngờ đăng đàn trên Facebook nói cô bị “bùng” tiền sim.

“Đây là một điều khiến tôi bất ngờ kèm thất vọng, vì chương trình này hoàn toàn mang mục đích từ thiện và tôi đã bỏ nhiều tâm huyết”, Ngọc Trinh cho biết.

“Nữ hoàng nội y” thừa nhận, khâu tổ chức có sự sai sót, dẫn đến kết quả ngoài ý muốn nhưng cô cương quyết không bỏ cuộc và nói sẽ đấu giá bằng hình thức livestream trên Facebook cá nhân.

Sau khi thú nhận bị xù tiền sim, Ngọc Trinh bị nhiều cư dân mạng rỉa rói cho rằng cô “diễn quá sâu” và buổi đấu giá chỉ là “một màn kịch với những diễn viên tệ, không hơn không kém”.

dan mang ria roi man dau gia sim cua ngoc trinh nhu phim hai tet hinh anh 3

dan mang ria roi man dau gia sim cua ngoc trinh nhu phim hai tet hinh anh 4

Dân mạng nghi ngờ phải chăng buổi đấu giá sim chỉ là chiêu trò của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp?

Nickname Phi Ng thẳng thừng nhận xét: “Đây mới là bộ phim hài Tết đáng được trông đợi nhất”. Còn người có nickname Thanh Tran cho rằng buổi đấu giá là chuyện rất “nực cười”.

Nickname Xuan Hai nhận định: “Ngọc Trinh rất biết cách làm người khác chú ý. Ai đời đấu giá nhiều tiền thế mà không bắt tiền đặt cọc, không có nhân tố trung gian, bì xù là phải”.

Dư luận cũng nghi ngờ đặt ra câu hỏi, phải chăng, chính ê kíp Ngọc Trinh – Khắc Tiệp cho rằng mình không bao giờ thiệt dù có bán sim được hay không đi chăng nữa, nên đã không nghĩ tới điều này? Hay có một tính toán nào xa hơn mà chỉ có chân dài và ông bầu này mới biết?

Theo Dân Việt

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT