Dàn Hoa hậu, siêu mẫu và ca sĩ hội tụ trong “Đặc nhiệm mỹ nhân”

Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của Hồng Kông như Sầm Lệ Hương, Trịnh Hân Nghi, Jeana Ho, Cathryn Lee, Chris Tong.

“Special Female Force” – “Đặc nhiệm mỹ nhân”xoay quanh câu chuyện về nhiệm vụ đặc biệt của nhóm 6 nữ cảnh sát tài năng được tuyển chọn và huấn luyện trở thành đặc nhiệm.

dan-hoa-hau-sieu-mau-va-ca-si-hoi-tu-trong-dac-nhiem-my-nhan--giadinhvietnam.com 1

Bộ phim có Sầm Lệ Hương giành vương miện Hoa hậu Trung Hoa tại Vancouver năm 2009. Năm 2010, cô tiếp tục đăng cai vương miện Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình

Trong bài thi cuối cùng trước khi kết thúc khóa huấn luyện, 6 cô gái được tuyển chọn để trở thành đặc nhiệm đã phạm phải sai lầm lớn, khiến tình hình trở nên mất kiểm soát do bất tuân mệnh lệnh.

dan-hoa-hau-sieu-mau-va-ca-si-hoi-tu-trong-dac-nhiem-my-nhan--giadinhvietnam.com 2

Jeana Ho là diễn viên, người mẫu từng đạt giải Hoa hậu Asian trong chương trình gameshow Asia vào năm 2007. Sau đó vào năm 2010, cô đã cho ra mắt album ảnh đầu tiên và gây được tiếng vang lớn với công chúng. Gần đây, cô bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất để phát triển sự nghiệp của mình bằng cách tham gia vào các bộ phim, phim ngắn và các vở kịch

Buộc phải rút lui khỏi chiến trận, họ đứng trước bờ vực bị tước đi quyền trở thành cảnh sát đặc nhiệm.

dan-hoa-hau-sieu-mau-va-ca-si-hoi-tu-trong-dac-nhiem-my-nhan--giadinhvietnam.com 3

Tuy nhiên, một cựu đặc nhiệm đã cho họ một cơ hội, trở thành thành viên đội “Đặc Nhiệm Mỹ Nhân” – lực lượng nữ đặc nhiệm đã bị giải tán 25 năm trước sau một nhiệm vụ thất bại.

dan-hoa-hau-sieu-mau-va-ca-si-hoi-tu-trong-dac-nhiem-my-nhan--giadinhvietnam.com 4

Lần này, nhiệm vụ của 6 cô gái là bắt giữ kẻ cầm đầu Hội Tam Hoàng – kẻ có biệt danh “Tổng Thống”. Đây cũng là kẻ khiến “Đặc nhiệm mỹ nhân” bị giải tán 25 trước.

dan-hoa-hau-sieu-mau-va-ca-si-hoi-tu-trong-dac-nhiem-my-nhan--giadinhvietnam.com 5

Chris Tong là diễn viên từng đoạt vương miện Hoa hậu thế giới người Trung Quốc tại Malaysia do Phonex TV tổ chức. Cô đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2008, sau đó, cô tham gia nhiều chương trình truyền hình và điện ảnh

Với âm mưu tống tiền xuyên quốc gia, “Tổng thống” đã bắt giữ chuyên gia Yoshida, người nắm giữ một loại virus, vũ khí sinh học có thể đe dọa an ninh của nhiều quốc gia.

dan-hoa-hau-sieu-mau-va-ca-si-hoi-tu-trong-dac-nhiem-my-nhan--giadinhvietnam.com 6

Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc

Nôn nóng muốn trở thành đặc nhiệm thực sự, các mỹ nhân đã chấp nhận lời đề nghị này bất chấp đây là việc cực kỳ nguy hiểm.

Theo Gia đình Việt Nam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT