Dàn diễn viên ra mắt phim kinh dị ‘Người lắng nghe’

Phạm Quỳnh Anh mặc đầm giấu dáng, cùng đồng nghiệp ra mắt phim kinh dị “Người lắng nghe”, tối 2/3.

Phạm Quỳnh Anh chọn đầm dáng vest dự ra mắt phim giữa tin đồn mang thai và được cầu hôn hồi tháng hai. Khi được hỏi tại sự kiện, diễn viên cho biết: Tôi muốn giữ lại chuyện này cho bản thân. Ngoài việc đi hát, tôi cũng có những mối quan hệ riêng tư cần giữ kín, đến lúc thích hợp sẽ công bố. Tôi mong được khán giả chú ý nhiều hơn đến khía cạnh nghề nghiệp.Phạm Quỳnh Anh đóng vai phụ - Vy, người giúp nhân vật nữ chính kể câu chuyện gặp ma cho bác sĩ trị liệu tâm lý. Lần cuối Phạm Quỳnh Anh đóng phim điện ảnh là năm 2014, vào vai Phạm Quỳnh Băng, thành viên nhóm nhạc của Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) trong Chàng trai năm ấy. Sau đó, cô tập trung vào sự nghiệp ca hát, cũng như dành thời gian cho các con.

Phạm Quỳnh Anh chọn đầm dáng vest dự buổi ra mắt phim giữa tin đồn mang thai và được cầu hôn hồi tháng 2. Tại sự kiện, diễn viên cho biết: “Ngoài việc đi hát, tôi cũng có những mối quan hệ riêng tư cần giữ kín, đến lúc thích hợp sẽ công bố. Tôi mong được khán giả chú ý nhiều hơn ở khía cạnh nghề nghiệp”.

Phạm Quỳnh Anh đóng vai phụ – Vy, người giúp nhân vật nữ chính kể câu chuyện gặp ma cho bác sĩ trị liệu tâm lý. Lần cuối Phạm Quỳnh Anh đóng phim điện ảnh là năm 2014, vào vai Phạm Quỳnh Băng, thành viên nhóm nhạc của Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) trong “Chàng trai năm ấy”. Sau đó, cô tập trung vào sự nghiệp ca hát, dành thời gian cho các con.

Oanh Kiều đóng vai chính - An Nhiên, một nhà văn trẻ. Sau khi hoàn thành tiểu thuyết Lời thì thầm,cô liên tục bị bóng ma tên Lê Vân tấn công, khiến cô rơi vào khủng hoảng. Nhân vật vượt qua nỗi ám ảnh bằng cách vẽ các bức tranh hình thù kỳ dị, từ đó dần lộ ra quá khứ nhiều góc khuất của An Nhiên.

Oanh Kiều đóng vai chính – An Nhiên, một nhà văn trẻ. Sau khi hoàn thành tiểu thuyết “Lời thì thầm”, cô thường gặp “bóng ma” tên Lê Vân tấn công, khiến cô rơi vào khủng hoảng. Nhân vật vượt qua nỗi ám ảnh bằng cách vẽ các bức tranh hình thù kỳ dị, từ đó dần lộ ra quá khứ nhiều góc khuất của An Nhiên.
Oanh Kiều sinh năm 1989, từng góp mặt trong các phim điện ảnh “Dạ cổ hoài lang”, “Cô Ba Sài Gòn”, “Thật tuyệt vời khi ở bên em”… Năm 2019, cô tham gia ba phim truyền hình gồm “Bán chồng”, “Tình mẫu tử”, “Tiếng sét trong mưa”.

Trailer phim kinh dị 'Người lắng nghe'
Quang Sự đóng bác sĩ Tường Minh - chuyên viên tâm lý có nhiệm vụ chữa lành vết thương tinh thần cho nữ chính.

Quang Sự đóng bác sĩ Tường Minh – chuyên viên tâm lý có nhiệm vụ chữa lành vết thương tinh thần cho nữ chính.

Nghệ sĩ Lê Thiện (phải) dự sự kiện sau tai nạn ngã nứt xương sống giữa năm ngoái. Bà đóng vai mẹ - con cùng nghệ sĩ Kiều Trinh (trái) trong phim.

Nghệ sĩ Lê Thiện (phải) dự sự kiện sau tai nạn ngã nứt xương sống giữa năm ngoái. Bà đóng vai mẹ – con cùng nghệ sĩ Kiều Trinh (trái) trong phim.

Diễn viên Thịnh Vinh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đóng thời thơ ấu của bác sĩ Tường Minh.

Diễn viên Thịnh Vinh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đóng thời thơ ấu của bác sĩ Tường Minh.

Vũ Hoàng My ủng hộ êkíp phim Người lắng nghe. Những năm gần đây, ngoài làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp, á hậu lấn sân lĩnh vực sản xuất phim ảnh.

Vũ Hoàng My ủng hộ êkíp phim “Người lắng nghe”. Những năm gần đây, ngoài làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp, á hậu lấn sân lĩnh vực sản xuất phim ảnh.

Diễn viên Thanh Thúy mừng êkíp Người lắng nghe ra mắt phim thành công sau hai năm hoãn vì dịch.

Diễn viên Thanh Thúy mừng êkíp “Người lắng nghe” ra mắt phim sau hai năm hoãn vì dịch.

Ca sĩ Lân Nhã thể hiện ca khúc chính trong phim - Nhìn lại ký ức (Hoàng Luân sáng tác).

Ca sĩ Lân Nhã thể hiện ca khúc chính trong phim – “Nhìn lại ký ức” (Hoàng Luân sáng tác).

Dàn diễn viên ra mắt phim kinh dị Người lắng nghe - 7

Đạo diễn Khoa Nguyễn (thứ ba từ trái qua) sinh năm 1981. Trước khi thành đạo diễn, anh từng giảng dạy tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Sau khi rời trường, anh làm phim từ năm 2016, học và tốt nghiệp đạo diễn điện ảnh tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP HCM. Phim ngắn “Come Back Home” của anh từng tham gia 11 liên hoan phim quốc tế trong năm 2019.

Tam Kỳ (ảnh: Sơn Bồng)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT