Đàn bà như em khi đã yêu, sẽ yêu đến tận cùng…

Tuổi trẻ thì ai cũng chỉ một lần phải không anh? Nhưng đàn ông ngoài tuổi trẻ còn có nhiều thứ lắm. Đàn bà như em chỉ có dăm mười năm tuổi trẻ nở rộ rồi úa tàn. Tuổi trẻ của đàn bà giống như những đoá tường vi buổi sáng hãy còn e ấp đến trưa những bông hoa ấy nở rực rỡ to nhất và đẹp nhất có thể. Nhưng buổi chiều tàn thì cũng héo úa, rụng rơi lả tả trên nền đất mướt lạnh.

Đàn bà như em khi đã yêu, sẽ yêu đến tận cùng...

Đàn bà như em khi đã yêu thì say đắm cho đến khi trái tim chi chít những vết thương thì vẫn yêu đắm đuối. Yêu bất kể khoảng cách bất kể thời gian bất kể đẳng cấp, bất chấp quy tắc đạo đức, vứt bỏ cả tự tôn của bản thân. Tất cả chỉ vì một chữ Yêu!

Đàn bà như em sẵn sàng vì anh mà vứt bỏ đi tuổi thanh xuân rực rỡ, chẳng cần bận tâm phía sau có bao người, chỉ nhắm về một hướng có anh mà bước tới, dẫu con đường đó là không có đích, dẫu con đường đó không có lối thoát.

Đàn bà như em vốn dĩ yếu đuối, cũng chỉ ước nửa đêm trở mình có thể chạm được một cái ôm ấm áp từ anh, cảm nhận được hơi thở nồng nàn của anh vương vấn trên cơ thể. Buổi sáng cuối tuần có thể vùi đầu vào lòng ngực anh mà ngủ nướng, mỗi khi trở mình cũng có được vòng tay anh với theo giữ em chặt lại.

Đàn bà như em khi đã yêu, sẽ yêu đến tận cùng...

Đàn bàn như em cứ ngỡ như bản thân mình mạnh mẽ, có thể một mình đứng vững trước sóng gió cuộc đời, có thể hiên ngang cầm lên được đặt xuống được, có thể gánh vác tất cả mọi thứ trên đời. Cho đến cuối cùng, chỉ cần anh có thể thấu hiểu thì mọi thứ vỡ oà, mới biết đàn bà là em yếu đuối đến thế nào, cần anh chở che, cần vòng tay anh ấm áp. Có anh thôi, em buông bỏ hết thảy mọi thứ trên đời. Em có cần chi ngoài người đàn ông là anh.

Đàn bà như em, từng nghĩ rằng sẽ không để người đàn ông phản bội mình, nhưng lại lặng lẽ cam chịu, nhắm mắt lại và gạt đi những gì em biết về anh, về những gì anh làm sau lưng em. Chỉ cần trước mặt em, anh cố che giấu, anh cố giải thích, để em biết rằng anh cũng sợ mất em thì em sẽ tin anh, sẽ như một con mèo ngoan ngoãn dụi đầu vào lòng anh thổn thức. Có lẽ người đời chê trách em ngu ngốc, nhưng không sao, em hiểu được trái tim em, yêu anh và cần anh,

Đàn bà như em, YÊU đã là sai rồi!

Theo Guu

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT