Đàm Vĩnh Hưng tưởng nhớ Chí Tài, Phi Nhung

MỹHôm 11/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến thắp hương, tưởng nhớ hai nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (trái) và đạo diễn Trần Vi Mỹ (phải) nhờ nghệ sĩ Hoài Tâm đưa đến tịnh xá Giác An. Nơi đây đang đặt bàn thờ và tro cốt Phi Nhung. Do đó, Đàm Vĩnh Hưng thắp nén nhang và cầu nguyện cố ca sĩ an nghỉ.Trước đó, Wendy Phạm - con gái duy nhất của cố nghệ sĩ - cho biết hàng ngày cô lên tịnh xá sắp xếp bàn thờ mẹ. Cô thấy vui vì ngày nào mẹ cũng có người đến thăm, mua nhiều món ngon dâng cúng. Trong đó, có khoai lang luộc là món Phi Nhung yêu thích lúc sinh thời.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (trái) và đạo diễn Trần Vi Mỹ (phải) nhờ nghệ sĩ Hoài Tâm đưa đến tịnh xá Giác An, bang California. Bàn thờ và tro cốt Phi Nhung được đặt tại đây.
Trước đó, Wendy Phạm – con gái duy nhất của cố nghệ sĩ – cho biết hàng ngày cô lên tịnh xá sắp xếp bàn thờ mẹ. Cô thấy vui vì ngày nào mẹ cũng có người đến thăm và dâng cúng nhiều món ngon. Trong đó, có khoai lang luộc là món Phi Nhung yêu thích lúc sinh thời.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ dành thời gian đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Họ chuẩn bị hoa để đặt tại nơi an nghỉ của người anh quá cố.

Cùng ngày, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đến viếng mộ nghệ sĩ Chí Tài.

Tro cốt Chí Tài được gia đình đặt ở vị trí trang trọng, hướng nhìn ra thung lũng. Cứ cuối tuần, ca sĩ Phương Loan - vợ Chí Tài đều đến lau dọn xung quanh và đặt hoa trên mộ ông xã.

Tro cốt Chí Tài được gia đình đặt ở hướng nhìn ra thung lũng. Cứ cuối tuần, ca sĩ Phương Loan đến lau dọn và đặt hoa trên mộ ông xã.

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy an lòng khi lần đầu đến viếng mộ Chí Tài.

Đàm Vĩnh Hưng thấy lòng nhẹ nhàng khi đến được đây.

Dương Triệu Vũ bày tỏ: thương nhớ ông anh!!!! Anh yên nghĩ và nhớ phù hộ cho anh của em và em nhé.

Dương Triệu Vũ bày tỏ: ‘Thương nhớ ông anh! Anh yên nghỉ và nhớ phù hộ cho mọi người nhé’.

Mr Đàm cũng tìm thấy bia mộ tập thể có ghi tên một người dì của anh.

Mr Đàm cũng tìm thấy bia mộ tập thể có ghi tên một người dì của anh.

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ hôm 10/11 để lưu diễn. Lịch diễn lần này của anh kéo dài đến giữa tháng 12 và ở nhiều nơi: Atlantic (bang New Jersey), Toronto (Canada), Seattle (bang Washington)... Sau gần hai năm mới lưu diễn ở hải ngoại, nam ca sĩ hào hứng và mong chờ được cháy hết mình với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ hôm 10/11 để lưu diễn. Lịch diễn lần này của anh kéo dài đến giữa tháng 12 và ở nhiều nơi: Atlantic (bang New Jersey), Toronto (Canada), Seattle (bang Washington)… Sau gần hai năm mới lưu diễn ở hải ngoại, nam ca sĩ hào hứng và mong chờ được ‘cháy’ hết mình với khán giả.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT