Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động với Minh Tú, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có chút rung động khi quay nhiều cảnh tình tứ với nàng ‘Thuý Liễu’ Minh Tú trong MV “Đừng gọi anh là anh trai”.

Sau nhiều ngày nhá hàng sản phẩm mới, trưa 30/11, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức phát hành MV mang tên “Đừng gọi anh là anh trai”. Đáng chú ý, MV còn có sự xuất hiện của dàn mỹ nhân đình đám bậc nhất showbiz Việt như Minh Tú, Kiều Loan (Lona), Lý Nhã Kỳ, Ngọc Thanh Tâm, Nam Thư. Bên cạnh đó, sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của người bạn thân chí cốt của Mr Đàm là ca sĩ Vũ Hà. Giọng ca “Búp bê Chao Mi Ao” không ngại giả gái, trang điểm lộng lẫy và quấn khăn trong bồn tắm cực kỳ gợi cảm để quyến rũ Mr Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động với Minh Tú, lý do khiến ai cũng bất ngờ - 1

Hình ảnh Vũ Hà giả gái xuất hiện trong MV của Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, Vũ Hà cũng từng giả gái đi cùng với Mr Đàm trong một số sự kiện, vlog và đóng một vai nữ hài hước trong MV Parody “Chuyện loài hoa dang dở”, diễn lại vai của Lý Nhã Kỳ với một phiên bản ‘lố’, hài hước hơn. Vũ Hà cho biết chỉ có Mr Đàm mới dụ dỗ được anh vào những vai đặc biệt này.

Trong MV “Đừng gọi anh là anh trai”, Đàm Vĩnh Hưng có nhiều cảnh tình tứ với các mỹ nhân và tung rất nhiều chiêu trò để chinh phục các người đẹp. Cô nào cũng ỡm ờ hẹn hò nhưng ai hỏi tới chỉ nói rằng Mr Đàm là anh trai. Đằng trai cũng không kém cạnh, bắt cá nhiều tay cùng một lúc nên cuộc sống lúc nào cũng bận rộn, khi thì đưa Lona đi shopping không cần nhìn giá, khi thì xem phim khuya với Ngọc Thanh Tâm, lúc lại tiệc tùng với Vũ Hà hay đi chơi với Minh Tú, Lý Nhã Kỳ, Nam Thư.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động với Minh Tú, lý do khiến ai cũng bất ngờ - 3Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động với Minh Tú, lý do khiến ai cũng bất ngờ - 4Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động với Minh Tú, lý do khiến ai cũng bất ngờ - 5

Hàng loạt người đẹp nổi tiếng Vbiz tình tứ cùng Mr. Đàm

Trước khi chính thức phát hành MV, Đàm Vĩnh Hưng cũng có một buổi livestream giao lưu với khán giả đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian dài tạm nghỉ vì dịch bệnh. Buổi livestream còn có sự góp mặt của Dương Triệu Vũ và Hồng Ngọc.

Khi giọng ca “Mắt nai cha cha cha” thắc mắc rằng trong số 6 cô nàng xinh đẹp xuất hiện trong MV, thì liệu có cô gái nào nào khiến Đàm Vĩnh Hưng rung động hay không. Trong lúc giọng ca “Say tình” đang suy nghĩ câu trả lời thì Dương Triệu Vũ đặt luôn một câu hỏi khó đỡ: “Nói thẳng ra là Ngọc muốn hỏi anh Hưng có cảm giác với ai trong 6 cô như với Mỹ Tâm hay không?”. Vừa mới nhắc tới tên Mỹ Tâm, Mr Đàm bối rối, khẳng định đây là “nỗi đau thường trực” và làm động tác ôm tim khiến hai người bạn bên cạnh cũng bật cười theo.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ: “Thực ra là có, một chút thoáng qua thôi, đó là với Minh Tú vì Minh Tú quá đẹp. Diễn quá hay và mình bị cuốn theo cổ luôn. Nhưng sau đó mình thấy không được, cổ cao quá. Mình có chút xíu với Minh Tú như vậy thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rung động với Minh Tú, lý do khiến ai cũng bất ngờ - 6

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có chút rung động với Minh Tú

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT