Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm cùng hát mừng Đà Nẵng tuổi 20

Tối 30.12, chương trình nghệ thuật Đà Nẵng tuổi 20 – Bay cao cùng đất nước đã diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng với những dấu ấn khó quên, khẳng định những thành tựu nổi bật của Đà Nẵng sau 20 năm trực thuộc T.Ư.  

Là chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày Thành phố Đà Nẵng trở thành một đơn vị hành chính trực thuộc Trung Ương, thế nên Đà Nẵng tuổi 20 – Bay cao cùng đất nước đã quy tụ được một loạt những người con xa quê nổi tiếng như Ánh Tuyết, Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Hào…

Trước đó, khi nhận lời mời, ca sĩ Mỹ Tâm đã khẳng định: “Là một trong những nghệ sĩ sinh ra ở mảnh đất này, tôi không thể không góp mặt ở sự kiện”. Về phần mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng mình không thể từ chối khán giả Đà Nẵng.

Phần trình diễn của Mỹ Tâm
Phần trình diễn của Mỹ Tâm

Góp mặt trong chương trình, Mỹ Tâm đã mang trở lại sân khấu ca khúc Hai mươi với một bản phối mới trẻ trung, sôi động như muốn gợi nhớ về hình ảnh của một Thành phố Đà Nẵng ngày càng hiện đại, phát triển ở tuổi mới.

Trong khi đó, Khúc khải hoàn ca của Đàm Vĩnh Hưng rực rỡ hơn khi có thêm phần trình diễn của 20 hoa hậu, siêu mẫu, người đẹp: Lan Khuê, Diễm hương, Hoàng Oanh, Lệ Hằng, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung, Lê Thúy, Ninh Hoàng Ngân, Thùy Dương, Thiên Trang, Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Diệu Ngọc…  với những tà áo dài đính đá quý lộng lẫy có tên Bà hoàng do NTK Lý Quý Khánh thiết kế.

Đàm Vĩnh Hưng hát giữa rừng người đẹp
Đàm Vĩnh Hưng hát giữa rừng người đẹp

Bên cạnh những cái tên kể trên, chương trình Đà Nẵng tuổi 20 – Bay cao cùng đất nước có sự góp mặt của nhiều giọng ca tên tuổi khác như Anh Thơ, Trọng Tấn, Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Phương Linh, Đức Tuấn, nhóm Mây Trắng, Quý Bình…

Với ba chương chính là Miền yêu thương, Tự hào thành phố tôi và Khát vọng ngày mới, các ca sĩ đã lần lượt mang đến cho khán giả nhiều cùng bậc cảm xúc khác nhau. Lúc thì bồi hồi trước những tình cảm dạt dào dành cho quê hương, khi lại tràn đầy hứng khởi trước một tương lai tươi sáng cho Thành phố.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chương trình

IMG_0772IMG_0665IMG_0732IMG_0591IMG_0696IMG_0724IMG_0638IMG_0648IMG_0614

Linh Phạm

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT