Đàm Vĩnh Hưng “nóng mặt” khi bị BTC giải Cống Hiến cho rằng đã hát nhép hơn nửa liveshow

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng đàn trên trang cá nhân, bày tỏ sự bức xúc với ban tổ chức giải Cống Hiến khi cho rằng anh hát nhép hơn một nửa chương trình “Diamond Show” của mình.

Sau khi công bố danh sách đề cử chính thức giải thưởng Cống Hiến lần thứ 12 vào sáng nay, nhiều ý kiến tranh cãi từ truyền thông và khán giả đã nhanh chóng nổ ra.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải chia sẻ trên trang cá nhân với trạng thái rất bức xúc. Anh trích dẫn và phủ nhận ý kiến của một thành viên trong ban tổ chức đã cho rằng mình đã hát nhép hơn một nửa liveshow “Diamond Show”, chính vì điều này khiến chương trình không được đề cử dù được đầu tư lớn, hoành tráng. Đàm Vĩnh Hưng còn sẵn sàng tuyên bố: “Bây giờ em và ekip cũng như bộ phận thu âm mở hết file thu âm cả 2 đêm ra để kiểm chứng! Nếu em hát nhép em sẽ lập tức ký giấy sang tên căn nhà em cho Anh! Nếu không anh chỉ cần khoanh tay xin lỗi em trước báo chí là đủ”. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết sẽ xem xét có kiện BTC tội vu khống hay không?

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị BTC giải Cống hiến cho rằng đã hát nhép hơn nửa liveshow - Ảnh 1.

Một phần status của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị BTC giải Cống hiến cho rằng đã hát nhép hơn nửa liveshow - Ảnh 2.

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả cũng có nhiều thắc mắc về một số hạng mục đề cử Cống Hiến năm nay, điển hình như ca khúc “Tự sự tuổi 25” của Trương Thảo Nhi nằm trong đề cử “Bài hát của năm”, hay việc nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP không có mặt trong bảng đề cử.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT