Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả “nóng mặt” vì đăng hình tập thể dục với tư thế phản cảm

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải những hình ảnh bán nude được chụp ở góc phản cảm. Sau đó không lâu, anh gỡ khỏi trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một loạt hình ảnh anh đang tập thể dục trong trạng thái không mặc áo, chỉ với chiếc quần ngắn và chụp ở góc máy khá nhạy cảm. Nam ca sĩ viết “Chắc ít có ai tập thể dục mà “mất nết” giống như vầy lắm há”.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Mr. Đàm không nên đăng tải những hình ảnh phản cảm này vì không được đẹp mắt, thậm chí có phần “bị phô”.

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả nóng mặt vì đăng hình tập thể dục với tư thế phản cảm - Ảnh 1.

Sau đó không lâu, Đàm Vĩnh Hưng xóa dòng trạng thái cùng những hình ảnh phản cảm này của mình và đăng lên một trạng khái khác với nội dung thông báo rằng trạng thái kia đã bị “một nhóm người có quyền lực” đối với Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu gỡ xuống.

“Đàn ông mà, cũng giống như con gà trống có bộ lông đẹp, có tiếng gáy vang để quyết rũ và gợi tình các em gà mái chứ. Đàn ông cũng được quyền biểu dương sức mạnh của mình chớ. Hiểu rồi, đó cũng là lý do mình luôn được xếp vào hàng nổi loạn, còn các bạn đoạt mấy giải trong 1 đêm luôn mà. Phải công nhận 20 năm rồi tư tưởng của mình vẫn khác biệt, hay nghĩ những điều mà mọi người vẫn cho là quái đản lập dị”, anh viết.

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả nóng mặt vì đăng hình tập thể dục với tư thế phản cảm - Ảnh 2.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng để có câu trả lời về việc đăng và gỡ những hình ảnh phản cảm trên.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT