Đàm Vĩnh Hưng cùng con trai dạo chơi ở Mỹ

Trong chuyến lưu diễn Mỹ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ đưa con trai Polo đi chơi, tận hưởng cảm giác thảnh thơi.

Đàm Vĩnh Hưng và con trai ba tuổi mặc ton-sur-ton trắng dạo chơi, ngắm đường phố, các cửa hàng, trung tâm thương mại trang hoàng rực rỡ, chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm ở Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng cùng con trai ba tuổi mặc ton-sur-ton trắng dạo chơi, ngắm đường phố, các cửa hàng, trung tâm thương mại trang hoàng rực rỡ, chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm.

Nam ca sĩ cưng chiều bé Polo hết mực. Anh tự nhận mình nghiện con và rất hạnh phúc khi Polo cũng bám bố.Đàm Vĩnh Hưng kể những khi anh vắng nhà con trai thường lấy ảnh ba ra xem và tự nói chuyện. Bé nói nhớ ba đến khóc chảy nước mắt luôn. Con đã đốn tim tôi hoàn toàn mà không cần bất cứ vũ lực nào, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Nam ca sĩ cưng chiều bé Polo hết mực. Anh tự nhận mình ‘nghiện’ con và rất hạnh phúc khi Polo cũng bám bố.
Đàm Vĩnh Hưng kể, những khi anh vắng nhà con trai thường lấy ảnh ba ra xem và tự nói chuyện. ‘Bé nói nhớ ba đến khóc chảy nước mắt luôn. Con đã đốn tim tôi hoàn toàn mà không cần bất cứ vũ lực nào’, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Cha con nam ca sĩ ngồi thuyền du lịch ngắm cảnh sông nước và các công trình kiến trúc mô phỏng thành phố Venice thơ mộng của Italy, tại Mỹ.

Cha con nam ca sĩ ngồi thuyền du lịch ngắm cảnh sông nước và các công trình kiến trúc mô phỏng thành phố Venice thơ mộng của Italy.

Polo hào hứng khi được bố đưa đi chơi, khám phá nhiều điều mới lạ. Đàm Vĩnh Hưng nói, từ khi có con ruột, cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm không cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. Bên cạnh đó, nam ca sĩ tự thấy mình bây giờ đằm tính hơn xưa.

Polo tỏ ra hào hứng khi được bố đưa đi chơi, khám phá nhiều điều mới lạ. Đàm Vĩnh Hưng nói, từ khi có con ruột, cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm không cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. Bên cạnh đó, nam ca sĩ tự thấy mình bây giờ đằm tính hơn xưa.

Khoảnh khắc được thảnh thơi đẩy xe đưa con đi dạo là niềm hạnh phúc ở tuổi 51 của ông hoàng nhạc Việt.Bé Polo tính hiếu động nhưng tình cảm, hiểu chuyện từ nhỏ. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ con trai thường khiến anh tan chảy vì những cử chỉ, biểu cảm đáng yêu.

Khoảnh khắc được thảnh thơi đẩy xe đưa con đi dạo là niềm hạnh phúc giản dị ở tuổi 51 của ‘ông hoàng nhạc Việt’.
Bé Polo tính hiếu động nhưng tình cảm, hiểu chuyện từ nhỏ. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, con trai thường khiến anh ‘tan chảy’ vì những cử chỉ, biểu cảm đáng yêu.

Đàm Vĩnh Hưng bế con đi mua sắm ở một thương xá lớn tại bang California, hôm 1/12.

Đàm Vĩnh Hưng bế con đi mua sắm ở một thương xá lớn tại bang California, hôm 1/12.

Đàm Vĩnh Hưng tự hào khi tất cả bạn bè, đồng nghiệp của anh từng gặp bé Polo đều khen nhóc tỳ ngoan ngoãn, gương mặt giống hệt bố.

Ca sĩ tự hào khi tất cả bạn bè, đồng nghiệp của anh từng gặp bé Polo đều khen nhóc tỳ ngoan ngoãn, gương mặt giống hệt bố.

Nam ca sĩ cho hay anh không phải bố đơn thân nhưng muốn giấu kín thông tin, hình ảnh về mẹ bé Polo để tránh gây ồn ào. Anh tự tin mình sẽ là người bố tốt, biết nuôi dạy để con thành cậu bé ngoan ngoãn, có ích cho xã hội.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, anh không phải bố đơn thân nhưng muốn giấu kín thông tin, hình ảnh về mẹ bé Polo để tránh gây ồn ào. Anh tự tin mình là người bố tốt, biết nuôi dạy để con thành cậu bé ngoan ngoãn, có ích cho xã hội.

Đàm Vĩnh Hưng đi mua sắm cùng con trai ở Mỹ

 
 
Đàm Vĩnh Hưng đi mua sắm cùng con trai ở Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng bên con trai cưng

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT