Đàm Vĩnh Hưng: “Có người đổi lịch mổ, trốn viện để nghe Hưng hát”

“Có người ngày xưa thấy mặt mình trên ti vi là chuyển kênh, bây giờ lại trở thành người thân không thể thiếu của nhau” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ phản ứng thú vị của fan trước Diamond Show diễn ra tại Đà Nẵng.

dam vinh hung: “co nguoi doi lich mo, tron vien de nghe hung hat” hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng sở hữu nhiều trang phục độc, lạ trong nhiều đêm diễn.

Mới đây, Mr. Đàm có đăng tải dòng trạng thái nói về thái độ đối lập khá thú vị của fan dành cho anh trước khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại Đà Nẵng dịp đầu năm 2017. Mở đầu dòng trạng thái, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Giữa muôn người. Sao tôi lại chỉ để ý đến em!

Tôi có xin phép em được đăng tải tấm ảnh này lên facebook của mình. Em vui vẻ đồng ý. Tôi cám ơn em vì đã ở lại đến phút chót để nghe tôi hát. Em có nói là em ở tận Nghệ An từ bé đã nghe nhạc anh, lúc bị tai nạn thì giọng hát và ý chí vươn lên của anh đã giúp em vượt qua những ngày tháng buồn tủi nhất”.

dam vinh hung: “co nguoi doi lich mo, tron vien de nghe hung hat” hinh anh 2

Mr.Đàm xúc động chụp hình chung với một người hâm mộ đặc biệt.

dam vinh hung: “co nguoi doi lich mo, tron vien de nghe hung hat” hinh anh 3

Đàm Vĩnh Hưng  chia sẻ phản ứng thú vị của fan trước Diamond Show diễn ra tại Đà Nẵng.

Tiếp lời, giọng ca “Tuổi hồng thơ ngây” nói về nhiều trường hợp người hâm mộ có phần kỳ lạ đến với mình. “Có 1 bà ngoại kia thay đổi cả lịch mổ chỉ để ngồi nghe Hưng hát, có bà ngoại khác trốn bệnh viện ra, đến phòng trà nghe Hưng hát xong rồi về bệnh viện nằm lại y như cũ.

Có người ngày xưa thấy mặt mình trên tivi là chuyển kênh, bây giờ lại trở thành người thân không thể thiếu của nhau. Có cả những cô bé học sinh thích mình, sẵn sàng đánh nhau với bạn bè vì họ nói xấu mình.

Có những anh chị là dân du học từ bé nên cũng không quan tâm lắm về Việt Nam nhưng cũng vì tò mò muốn biết Đàm Vĩnh Hưng là ai sao có một số người biểu tình chống đối tại Úc? Tìm hiểu xong thì trở thành “fans cứng” luôn!…”

dam vinh hung: “co nguoi doi lich mo, tron vien de nghe hung hat” hinh anh 4

Đàm Vĩnh Hưng khoe hình ảnh khoác đôi cánh thiên thần trình diễn trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại Đà Nẵng.

Thay cho lời kết, Đàm Vĩnh Hưng đặt ra câu hỏi: “Còn bạn! Bạn đã đến với Đàm Vĩnh Hưng như thế nào? Chắc là nhiều câu chuyện thú vị lắm đây. Hơn ai hết Hưng rất tin vào những mối duyên của chúng ta”. Mr.Đàm cũng không quên gửi những hình ảnh mới nhất của anh trong Diamond Show sẽ diễn ra tại Đà Nẵng trong thời gian sắp tới kèm theo lời khẳng định: “Chỉ còn một tuần nữa thôi. Diamond Show tại Nha Trang và Đà Nẵng là cơ hội cuối cùng dành cho những ai không muốn bị mất nửa cuộc đời khi không xem show này”.

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng ngay sau đó thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra phấn khích khi Đàm Vĩnh Hưng có sự thay đổi mới về trang phục trong liveshow tại Đà Nẵng này. Được biết, Diamond Show của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút, thứ bảy, ngày 07.01.2017 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng.

Theo Dân Việt
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT