Đám cưới cổ tích của “Bạch Tuyết và chú lùn” ở Hà Tĩnh gây xôn xao

Một đám cưới đặc biệt của cặp đôi đũa lệch diễn ra ở Hương Khê (Hà Tĩnh) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cùng hình ảnh một đám cưới của cặp đôi đũa lệch giữa cô dâu xinh đẹp và chú rể “tí hon” đã được đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ thì đám cưới này được tổ chức ngày 18/12/2016 vừa qua, tại Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đám cưới cổ tích của Bạch Tuyết và chú lùn ở Hà Tĩnh gây xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh về đám cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy chú rể với vóc dáng khá nhỏ bé, chiều cao khiêm tốn đi bên cạnh người vợ có chiều cao vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên dù có khiếm khuyết về ngoại hình, cặp đôi đũa lệch vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc trong ngày vui của mình, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi cặp đôi này.

Đám cưới cổ tích của Bạch Tuyết và chú lùn ở Hà Tĩnh gây xôn xao - Ảnh 2.

Hình ảnh cô dâu xinh đẹp hạnh phúc sánh bước bên chú rể “tí hon”

Sau khi những hình ảnh của cặp đôi “đũa lệch” được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự thích thú cũng như tò mò về đám cưới đặc biệt này.

“Sao chú rể nhìn mặt trẻ con vậy nhỉ. Phải chăng đây là tục tảo hôn của người dân tộc chăng? Ngoại hình của chú rể học sinh tiểu học vậy”, tài khoản A.N chia sẻ.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng chú rể “tí hon” không may mắc phải căn bệnh hiếm gặp nên dù đã trưởng thành thì ngoại hình vẫn không thay đổi.

“Đám cưới này ở Hương Khê quê mình, các bạn đừng nghi ngờ gì nữa. Chú rể sinh năm 1987 nhé nhưng bị bệnh thấp bẩm sinh nên ngoài 30 rồi mà vẫn chỉ như đứa trẻ. Đám cưới đặc biệt khiến ai cũng bất ngờ nhưng cũng chúc mừng cho gia đình nhỏ của anh ấy. Chúc anh chị hạnh phúc nhé!“, tài khoản M.N. chia sẻ.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT