Đầm của Taylor Swift trong MV mới tốn 1.200 giờ thực hiện

Thiết kế váy cưới Nicole + Felicia với hai phiên bản màu khác nhau trong MV ‘I Bet You Think About Me’ của Taylor Swift được các nghệ nhân thực hiện trong khoảng 1.200 giờ.

Video âm nhạc mới của Taylor Swift được phát hành hôm 15/11, đánh dấu lần đầu ngôi sao Gossip Girl Blake Lively đảm nhận vai trò đạo diễn. Ở MV này, Taylor xuất hiện nổi bật với sáu bộ cánh lộng lẫy, trong đó gây chú ý nhất là hai tác phẩm cao cấp màu trắng và đỏ từ thương hiệu Nicole + Felicia.

Taylor Swift diện đầm cô dâu yêu kiều trong MV I Bet You Think About Me.

Taylor Swift diện váy cưới yêu kiều trong MV ‘I Bet You Think About Me’.

Theo Page Six, toàn bộ xưởng may của Nicole + Felicia đã “làm việc suốt ngày đêm” và tốn khoảng 1.200 giờ để hoàn thành hai bộ đầm cầu kỳ. Chúng có kiểu dáng giống hệt nhau, đều dài quét đất và được đính thủ công 2.500 bông hoa bằng vải tulle, organza và lưới.

“Để đưa thiên nhiên sinh động vào trang phục, chúng tôi tạo ra những cánh hoa với bảy kích thước và cách xếp đặt khác nhau. Không chỉ vậy, các bông hoa độc đáo được thực hiện bởi nhiều nghệ nhân nhằm mang lại cảm giác chân thực, tự nhiên”, bộ đôi thiết kế đến từ Đài Loan cho biết.

Khi hai tác phẩm được hoàn thiện, stylist của Taylor Swift – Joseph Cassell Falconer – thể hiện sự xúc động: “Vẻ đẹp của chúng khiến tôi và đạo diễn MV gần như rơi nước mắt”.

Đầm của Taylor Swift trong MV mới tốn 1.200 giờ thực hiện - 1
Hai phiên bản đầm cưới xuất hiện trong MV.

Hai phiên bản đầm cưới xuất hiện trong MV.

Ở phần cuối MV I Bet You Think About Me, khi ca sĩ 31 tuổi xoay người bước đi và để lộ đôi giày Converse đỏ dưới bộ đầm trắng, xiêm y của cô cũng bắt đầu chuyển sang tone rực rỡ. “Phiên bản màu đỏ thể hiện tinh thần táo bạo, sôi động mà Taylor luôn có. Bản chất của thiết kế này là về vẻ đẹp của sự biến đổi và tái sinh, sự phát triển từ nụ non thành bông hoa đầy sức sống – song song với hành trình âm nhạc trong album mới của Taylor Swift”, Nicole và Felicia Chang nói thêm.

MV 'I Bet You Think About Me' của Taylor Swift

 
 
MV ‘I Bet You Think About Me’ của Taylor Swift

MV ‘I Bet You Think About Me’ của Taylor Swift

Mi So

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT