Đá xéo nhau trên Facebook – giới mẫu Việt không phẳng lặng

Nhiều lần các chân dài Việt không ngần ngại tố nhau lên mạng xã hội, từ ám chỉ cho đến ‘chỉ mặt điểm tên’.

Minh Tú – Lan Khuê

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang

Màn tranh cãi giữa Minh Tú và Lan Khuê là vụ việc gây xôn xao trên mạng xã hội gần đây. Khởi nguồn từ việc Minh Tú bực dọc vì bị đổi đồ phút chót trong một show thời trang. Bằng việc chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, cô đồng thời cũng ám chỉ một người mẫu đã cố tình đòi đổi đồ với mình. Chân dài nhấn mạnh “đã là hoa, diễn vị trí nào mà chẳng tỏa sáng”.

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-1

Tuy status của Minh Tú không đả động đến Lan Khuê nhưng chân dài vẫn nhận ra người mà Minh Tú muốn nhắc đến là mình. Cô chọn hình thức chia sẻ công khai trên facebook, giải thích việc đổi đồ không phải do mình yêu cầu mà hoàn toàn từ phía khách hàng. Sau lời giải thích của Lan Khuê, mối quan hệ của hai người đẹp đã có phần hòa hảo trở lại.

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-2

Khi chuyện giữa Minh Tú và Lan Khuê đang căng thẳng, chân dài Phan Linh Next Top cũng bất ngờ “tát nước theo mưa” với một status khá nặng nề, được cho là ám chỉ Lan Khuê. Trong các bình luận sau đó, người đẹp cũng vô tư nói về chuyện này không hề giấu giếm. Việc “đá xéo” nhau liên tục trên mạng xã hội chứng tỏ giới chân dài đúng là không hề yên bình, phẳng lặng.

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-3

Trước đó, Lan Khuê xuất hiện trong một show thời trang lớn với bộ trang phục Minh Tú đã được chọn mặc lúc đầu.

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-4Minh Tú trình diễn một thiết kế khác. Hai người đẹp biết nhau từ khi cùng tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2013. Lan Khuê giành giải Vàng còn Minh Tú giành giải Bạc. Tuy nhiên hai chân dài được cho là “bằng mặt mà không bằng lòng”.

Cao Thiên Trang – Mai Ngô

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-5

Vốn là một người mẫu có tính cách không ngại va chạm, Cao Thiên Trang nhiều lần đăng status cạnh khóe các đồng nghiệp trên trang cá nhân. Lần căng thẳng nhất của cô nàng là khi thẳng thắn bày tỏ sự không đồng tình với cách sống của Mai Ngô. Khi Quỳnh Mai tham gia Asia’s Next Top Model mùa 4 và bị loại sớm, cô nàng tỏ ý “kích động” fan dậy sóng bảo vệ mình. Đáp lại, Cao Thiên Trang cho rằng: “Mình không đồng ý cách cư xử này và cũng nói luôn chả hay ho gì”.

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-6Tuy nhiên khi Mai Ngô tham gia The Face, cái nhìn của Cao Thiên Trang về đàn em lại có phần thay đổi. Cô nàng không ngần ngại nhận xét: “Chúng Huyền Thanh hơn Mai Ngô chỗ nào vậy mấy chế? Đối thủ “nặng ký” nghĩa đen?”. Lời “đá xéo” Chúng Huyền Thanh vì Mai Ngô của Thiên Trang khiến nhiều fan bất ngờ.

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-7Từ sau Asia’s Next Top Model, khi Mai Ngô được chọn còn Thiên Trang bị loại, mối quan hệ của cả hai có phần căng thẳng. Khi hay tin Thiên Trang cùng đăng ký tham gia The Face, Mai Ngô thẳng thắn cho rằng đây là đối thủ lớn nhất mà cô muốn đánh bại.

Khánh My – Ngọc Trinh

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-8

Khánh My từng gây xôn xao với một dòng trạng thái bàn về cái đẹp của người phụ nữ. Với những từ ngữ như “chân dài óc ngắn”, “vòng 3 đẹp nhất như một số người tự tin nói về họ”, “lấy đồ giả khoe đồ thật, đồ mượn lại bảo của mình”…, cô bị cho là ám chỉ Ngọc Trinh – người được cho là tình địch của cô ở thời điểm đó.

da-xeo-nhau-tren-facebook-gioi-mau-viet-khong-phang-lang-9

Không chỉ mặt điểm tên nhưng dòng trạng thái sau đó ít lâu của Ngọc Trinh được phán đoán là lời phản pháo đến Khánh My. Cô nàng “đanh thép” chẳng kém khi khích bác đối thủ “cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép”. Đến nay, mối quan hệ căng thẳng của Khánh My và Ngọc Trinh vẫn được nhiều khán giả quan tâm.

Theo Ione

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT