Da mộc căng bóng của Hòa Minzy

Từng bị nhiều loại mụn, da thâm, có lỗ chân lông to nhưng nhờ chăm sóc phù hợp, làn da của Hòa Minzy ngày càng khỏe đẹp.

Quay video chia sẻ các bước chăm sóc da cuối ngày, Hòa Minzy cho thấy làn da căng bóng, ít khuyết điểm dù trước đây từng bị đủ các loại mụn. Các bước skincare cuối ngày của bà mẹ nổi tiếng bao gồm: tẩy trang – rửa mặt – toner – serum – dưỡng ẩm.

Da mộc mịn màng của Hòa Minzy.

Da mộc mịn màng của Hòa Minzy.

Thời gian gần đây, cô còn thêm BHA và retinol vào chu trình chăm da cuối ngày. Có làn da nhạy cảm nên Hòa Minzy sử dụng 2 hoạt chất này cách ngày, không dùng chung cùng lúc. Retinol có khả năng thúc đẩy sản sinh collagen, nhờ đó cải thiện độ đàn hồi cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, chảy xệ. BHA có công dụng chính là làm sạch sâu lỗ chân lông, hạn chế tích tụ bụi bẩn gây mụn đồng thời đẩy cồi mụn ẩn dưới da lên bề mặt.

Trước khi dùng BHA, Hòa Minzy cho biết da có vài đốm mụn viêm và rất nhiều mụn ẩn. Trong 3 tuần đầu dùng BHA, da cô nổi nhiều mụn do lúc này mụn ẩn được đẩy lên, sau đó da sạch và mịn màng hơn.

Bên cạnh chăm sóc da từ bên ngoài, Hòa Minzy còn bổ sung viên uống vitamin tổng hợp vào mỗi sáng và uống collagen trước khi ngủ để hỗ trợ da tái tạo, khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Hòa Minzy có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn.

Hòa Minzy có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn.

Đúc kết từ kinh nghiệm cải thiện làn da nhiều khuyết điểm của chính mình, nữ ca sĩ cho rằng quá trình chăm da cần biết lắng nghe làn da, hiểu làn da cần gì, phù hợp với sản phẩm chăm sóc, điều trị nào. Cô khuyên nên thận trọng trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho da, nhất là những người có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn, tránh nghe ai mách gì cũng làm theo mà không hiểu rõ bản chất.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT