Đã biết lý do vì sao Hari Won chưa thể ra mắt MV ‘Yêu không hối hận’!

Đây là tin không thể “sốt” hơn dành cho các fan đang mong chờ sản phẩm âm nhạc này của giọng ca “Anh cứ đi đi”.

Mới đây, nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 tiết lộ nhạc phim chính thức sẽ là ca khúc Yêu không hối hận của Hari Won. Được biết dù đã đặt hàng 2 ca khúc khác trước đó, song cuối cùng hit ra mắt vào tháng 10/2016 vừa qua của Hari Won được e-kip thực hiện bộ phim cảm thấy phù hợp nhất.

%image_alt%

Hari Won ngày càng chứng tỏ được khả năng của mình qua những “hit” ballad và Yêu không hối hận là một trong số đó.

Cũng chính vì lý do này nên mặc dù Yêu không hối hận liên tục chinh phục khán giả những tháng cuối năm 2016, nhưng đến nay Hariwon vẫn chưa ra mắt MV cho ca khúc. Yêu không hối hận là bản hit nhanh chóng cán mốc triệu lượt nghe trực tuyến chỉ sau vài ngày ra mắt của Hari.

Được biết để Yêu không hối hận trở thành nhạc phim chính thức của 49 ngày phần 2, nhà sản xuất đã phải chi “đậm”, đổi lại Hari Won phải hoãn kế hoạch quay MV cho ca khúc này. Sau khi bộ phim chính thức ra mắt, các khán giả của nữ ca sĩ sẽ được đón nhận MV nhạc phim 49 ngày phần 2 với ca khúc chủ đề là Yêu không hối hận cùng sự xuất hiện của cả hai diễn viên chính: Hari Won và Ngô Kiến Huy.

%image_alt%

Cặp đôi của 49 ngày phần 2 sẽ cùng xuất hiện trong MV nhạc phim.

%image_alt%

Đây chắc chắn là tin được các khán giả của Hari Won mong đợi nhất. Với sự góp mặt của “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy, MV sẽ càng hấp dẫn và không thiếu những cảnh quay thú vị.

%image_alt%

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT