Cứu người tai nạn “Vua nhạc miền Tây” bị đánh hội đồng và cái kết bất ngờ

Chia sẻ

“Chinh phục thần tượng” gây chú ý với sự xuất hiện của nam ca sĩ nổi tiếng, gắn bó với thế hệ 8X, 9X đó là Lâm Hùng.

Đến với “Chinh phục thần tượng” tập 11, nam ca sĩ Lâm Hùng có những chia sẻ gây chú ý về những lần chạy show khắp các tỉnh thành, gặp phải sự cố “vào sinh ra tử”.

Cứu người tai nạn "Vua nhạc miền Tây" bị đánh hội đồng và cái kết bất ngờ - 1

Lâm Hùng trên sân khấu “Chinh phục thần tượng”

Năm 2006, trong một lần đi đến điểm diễn, khi Lâm Hùng đến nơi thì phà đã đi nên anh phải lên một chiếc xuồng câu nhỏ để qua sông. Thế nhưng, đi đến giữa sông thì xuồng bị chìm, nam ca sĩ phải cởi hết đồ diễn ra cho nhẹ bớt, rồi cố nổi trên mặt nước hơn 15 phút thì mới có người đến cứu. Vì sự cố này nên anh chưa đến kịp đêm diễn, khán giả nổi giận đập bàn ghế, sân khấu, đòi bầu show trả lại tiền vé, đến nổi bầu show phải trốn trong bụi chuối tại một nghĩa trang. Khi Lâm Hùng đến nơi, dù anh cố giải thích là bản thân vừa trải qua một tai nạn sinh tử, nhưng khán giả có người tin, người không. 

Cứu người tai nạn "Vua nhạc miền Tây" bị đánh hội đồng và cái kết bất ngờ - 2

Giọng ca “Nước mắt đàn ông” có những chia sẻ gây chú ý tại chương trình

Giọng ca “Kẻ đa tình” cũng chia sẻ thêm về một kỷ niệm khó quên của anh và ca sĩ Lâm Vũ. Theo đó, trong một lần đi diễn chung ở Buôn Ma Thuột, trên đường đi cả hai ca sĩ nhìn thấy một người nằm bất tỉnh ngoài đường giữa đêm khuya. Lâm Hùng kêu tài xế chở người đó đi bệnh viện, mặc cho tài xế ra sức khuyên là không nên vì đoạn đường đó rất vắng vẻ, những người không hiểu chuyện sẽ nghĩ rằng người đó bị xe của ca sĩ tông vào. 

Đúng như những gì tài xế dự đoán, khi người nhà đến nơi, họ lao vào đòi đánh hội đồng hai nam ca sĩ, may thay, người bị nạn tỉnh lại kịp lúc, giải thích rõ nguồn cơn, hai nam ca sĩ mới thoát được cảnh “làm ơn mắc oán”. Hôm sau, gia đình họ gửi quà và trái cây đến tận nơi Lâm Vũ và Lâm Hùng biểu diễn để cảm ơn.

Cũng trong một lần đi hát ở Tiền Giang, anh tiếp tục giúp một cô bé bị điện giật đi cấp cứu. “Phần cát-xê đêm đó tôi trích một nửa để dành cho bé, đến bây giờ mỗi lần tôi về đó diễn gia đình cô bé vẫn ra xem và cảm ơn. Cô bé bị nạn từ lúc 11-12 tuổi đến bây giờ đã có chồng”, nam ca sĩ kể.

Cứu người tai nạn "Vua nhạc miền Tây" bị đánh hội đồng và cái kết bất ngờ - 3

Bộ 3 Lâm Hùng, Quách Tuấn Du và Lâm Vũ tại chương trình

Đến với chương trình, anh mong muốn tìm kiếm cho mình một thí sinh để cùng hát song ca. Anh chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh: “Tôi không quan trọng nam nữ khi song ca, quan trọng là ca sĩ đó hát có cảm xúc, có hồn và nếu ngoại hình bắt sân khấu thì càng tốt”. 

Tập 11 của “Chinh phục thần tượng” phát sóng lúc 21h00 thứ 4 ngày 30/11.

Theo Minh Hà (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT