Cựu mẫu làm DJ nhảy nhót cực sung trên sân khấu bị phạt 3,3 triệu đồng

Chia sẻ

Sau khi bị Sở cảnh sát thành phố Khon Kaen phạt tiền, DJ Oil Paphavee đã lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa không tái phạm.

Mới đây, tờ HK01 đưa tin, DJ Oil Paphavee Chaimongkol (25 tuổi) bị Sở Cảnh sát thành phố Khon Kaen phạt 5.000 baht (khoảng 3,3 triệu VND) vì có hành động không đứng đắn, phản cảm nơi công cộng.

Cựu mẫu làm DJ nhảy nhót cực sung trên sân khấu bị phạt 3,3 triệu đồng - 1

DJ Oil Paphavee Chaimongkol.

Theo tờ Dailynews của Thái Lan, ngày 6/8, Đại tá Preecha Kengsarikit – Giám đốc Sở Cảnh sát Mueang Khon Kaen (Thái Lan) đã tổ chức cuộc họp báo thông tin xử phạt Paramet Akkahad (20 tuổi), quản lý của nhà hàng nổi tiếng nằm trên đường Pracha Samran, Mueang, Khon Kaen vì mở nhà hàng  – hộp đêm chưa có giấy phép và DJ Oil Paphavee Chaimongkol (25 tuổi) về tội khỏa thân, gây ô nhục nơi công cộng, có hành vi khiêu dâm phản cảm.

Theo luật, Paramet bị phạt tù không quá 1 năm và phạt tiền 60.000 baht (gần 40 triệu VND). Còn DJ sinh năm 1997 bị phạt tiền 5.000 baht (khoảng 3,3 triệu VND). 

Tờ banmuang cho biết, sự việc xảy ra vào tối 4/8. Vào thời điểm trên, nhà hàng Suksan đã sắp xếp cho DJ Paphavee Chaimongkol một màn biểu diễn gợi cảm bằng cách cởi áo và nhún nhảy trên sân khấu để thu hút khách. Sở Cảnh sát thành phố Khon Kaen khẳng định đây là hành vi phản cảm, không phù hợp nơi công cộng. Clip biểu diễn của DJ 9X cũng bị tung lên mạng xã hội và vấp phải sự chỉ trích của khán giả.

Cựu mẫu làm DJ nhảy nhót cực sung trên sân khấu bị phạt 3,3 triệu đồng - 3

DJ 9X tại cơ quan Cảnh sát và hình ảnh phản cảm bị chỉ trích (ảnh nhỏ).

Qua điều tra, quản lý nhà hàng khai nhận, do nhà hàng mở được 2 năm nhưng vẫn ít khách lui tới. Chính vì thế, Paramet Akkahad đã nghĩ ra cách mời DJ nóng bỏng là Oil Paphavee Chaimongkol đến chơi nhạc ở quán. Để thu hút khách hàng, anh còn đề nghị DJ “chơi lớn” với màn biểu diễn phản cảm. Sau khi điều tra, Sở Cảnh sát thành phố Khon Kaen đã thu thập được bằng chứng nhà hàng Suksan vi phạm pháp luật khi kinh doanh dịch vụ chưa có giấy phép. 

Tại cơ quan Cảnh sát, DJ Oil Paphavee thừa nhận đã uống rượu và say xỉn khi biểu diễn trên sân khấu. Vì có hơi men trong người, cô đã cởi áo trước hàng trăm khán giả mà không hề suy nghĩ. Người đẹp 25 tuổi cam kết sẽ không để xảy ra sự cố tương tự một lần nữa.

Cựu mẫu làm DJ nhảy nhót cực sung trên sân khấu bị phạt 3,3 triệu đồng - 4

Paphavee làm clip xin lỗi khán giả.

Tờ Khaosod cho biết, sau khi nhận án phạt từ Sở Cảnh sát, Paphavee làm clip xin lỗi trên TikTok. Trong clip, nữ DJ xin lỗi khán giả và người hâm mộ vì hành động phản cảm của mình. Cô thừa nhận quản lý chỉ yêu cầu biểu diễn chứ không cởi áo vào ngày hôm đó. Tuy nhiên, vì uống rượu say lại có hơi men trong người, cô đã không kiểm soát được hành vi của mình. Paphavee gửi lời xin lỗi khán giả và cho biết sẽ tiếp tục công việc DJ đồng thời mong được mọi người ủng hộ.

Theo HK01, trước khi theo đuổi nghề DJ, Oil Paphavee Chaimongkol là người mẫu với phong cách gợi cảm. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh “thiếu vải”.

Theo Mặc Hy (Theo HK01, khaosod) (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT