“Cướp biển” Johnny Depp hé lộ thông tin cực sốc về việc bị vợ đánh tơi tả

Chia sẻ

Hàng loạt tình tiết “gây sốc” liên quan đến Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đã được chính người trong cuộc hé lộ.

Amber Heard thừa nhận từng đánh Johnny Depp

Trong phiên chất vấn mới đây, Johnny Depp tiếp tục cho lời khai trước thẩm phán và bồi thẩm đoàn liên quan đến mối quan hệ với vợ cũ Amber Heard.

"Cướp biển" Johnny Depp hé lộ thông tin cực sốc về việc bị vợ đánh tơi tả - 1

Những thông tin về cuộc hôn nhân của Johnny Depp và Amber Heard tiếp tục được người trong cuộc hé lộ

NY Post cho biết, luật sư của Amber Heard đặt câu hỏi liệu thói nghiện rượu của Depp có ảnh hưởng tới ai khác ngoài nữ diễn viên. Tài tử “Cướp biển vùng Caribbean” đáp: “Thưa ông, nếu ai gặp vấn đề với thói nghiện rượu của tôi, ở bất kỳ giai đoạn nào, người đó chính là tôi. Người duy nhất tôi bạo hành là bản thân”.

Trong phiên tòa, nam diễn viên liên tục tỏ thái độ khó chịu với các câu hỏi của phía vợ cũ. Còn phía Heard dùng từ “quái vật” để nói về Johnny Depp tại tòa. Nam diễn viên thường tự xưng từ này trong một số tin nhắn với bạn bè. Depp giải thích Heard là người nghĩ ra biệt danh đó để gọi các tính xấu của anh.

Trong bản ghi âm được phát cho bồi thẩm đoàn vào tuần trước, Amber Heard thách anh công khai việc bị bạo hành.

“Hãy nói với cả thế giới! Nói với họ rằng Johnny Depp, một gã đàn ông, cũng là nạn nhân của bạo hành gia đình và xem có bao nhiêu người tin, đứng về phía anh”, Heard nói.

Trong một đoạn khác, minh tinh “Aquaman” tuyên bố: “Tôi đánh chứ không phải đấm anh. Anh là một đứa trẻ chết tiệt. Hãy trưởng thành đi”. Điều này xác nhận tuyên bố của Depp rằng Heard đã đánh anh, giúp hỗ trợ uy tín của Depp tại phiên tòa.

"Cướp biển" Johnny Depp hé lộ thông tin cực sốc về việc bị vợ đánh tơi tả - 2

Một đoạn clip khác được phía Depp cung cấp tới tòa mới đây, Amber Heard nói với Depp rằng cô từ bỏ anh “một tuần trước khi anh đánh chết tôi”.

Depp không phản đối điều đó. Một lúc sau trong cuộc trò chuyện, anh nói “Tôi đã mắc một sai lầm lớn”, mặc dù không rõ anh đang ám chỉ điều gì.

Quyết định lên tiếng vì các con

Phiên tòa ly hôn giữa tài tử Johnny Depp và nữ diễn viên Amber Heard vẫn thu hút sự tò mò của công chúng và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

"Cướp biển" Johnny Depp hé lộ thông tin cực sốc về việc bị vợ đánh tơi tả - 3

Johnny Depp giải thích rằng, anh thấy thấy mình cần phải có trách nhiệm đứng lên, không chỉ vì bản thân mình, mà còn vì các con của anh, vào thời điểm đó, Lily mới 16 tuổi, còn Jack 14 tuổi.

“Tôi cảm thấy thật cay đắng mỗi khi hai con tôi nhìn thấy bức ảnh mặt Amber đầy vết bầm trên trang bìa tạp chí People”, Depp nói.

Trước đó, tấm ảnh khuôn mặt bị thương của Amber trên bìa tạp chí được xuất bản vào năm 2016, được chụp bởi một người bạn của nữ diễn viên, làm rộ lên nghi vấn cô bị Johnny bạo hành. Nam diễn viên tiếp tục cho biết anh chưa bao giờ tức giận đến mức sử dụng vũ lực với vợ cũ hay bất kì người phụ nữ nào.

Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diary (2011), kết hôn tháng 2/2015. 15 tháng sau khi cưới, Heard đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô.

Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau nhiều tháng trước khi hoàn tất ly dị năm 2016.

"Cướp biển" Johnny Depp hé lộ thông tin cực sốc về việc bị vợ đánh tơi tả - 5

Johnny Depp và Amber Heard khi còn mặn nồng

Sự việc ồn ào trở lại khi Heard chia sẻ trên tờ Washington Post năm 2018, nói bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Dù không trực tiếp nhắc tên Depp, thông tin khiến nam diễn viên bị tẩy chay. Nhiều hãng phim ngừng hợp tác với anh sau đó để tránh rắc rối.

Nam diễn viên kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Amber Heard kiện ngược lại anh 100 triệu USD vì tội tương tự.

Sau nhiều năm trì hoãn, tháng 4, Johnny Depp và Amber Heard cuối cùng ra tòa ở quận Fairfax để tranh tụng.

Theo Phương Thảo (Báo Giao Thông)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT