Cuồng nhiệt cùng AFCVN League 2016  vòng loại miền Nam

Vòng loại miền Nam giải AFCVN League 2016 được diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu vào ngày 28 và 29 tháng 5 sẽ rất kịch tính và đầy hấp dẫn.

Giải bóng đá dành cho Hội cổ động viên Arsenal chính thức tại Việt Nam (AFCVN) được mang tên AFCVN League 2016 là giải đấu có quy mô toàn quốc và được các bạn yêu bóng đá hưởng ứng nồng nhiệt.

Giải AFCVN League 2016 thi đấu theo thể thức đá vòng tròn tính điểm, với 6 cầu thủ thi đấu trong hai hiệp đấu, mỗi hiệp 25 phút. Giải đấu này thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Fan Arsenal cả nước. Giải đấu được tổ chức tại 3 khu vực : TP Vũng Tàu, TP Huế và tỉnh Thái Bình, VCK toàn quốc sẽ được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang vào tháng 7 tới đây.

minh 1
Lịch thi đấu vòng loại AFC VN miền Nam tại Vũng Tàu. Ảnh: AFC VN

Có hơn 50 đội bóng của các AFC chính thức tham gia tranh tài tại mỗi khu vực và BTC sẽ chọn ra 8 đội xuất sắc nhất để vào VCK toàn quốc và vòng loại miền Nam ngày 28 – 29 tới đây sẽ chọn ra được 2 đội bóng ưu tú nhất vào tham dự VCK vào tháng 7. Báo Nhân vật sẽ là cơ quan truyền thông hỗ trợ đưa thông tin về giải.

Tham dự giải lần này gồm có 6 đội bóng đại diện cho 5 tỉnh thành miền Nam: Chủ nhà Vũng Tàu (AFCVT), Đồng Nai (AFCBHĐN), TP Hồ Chí Minh (AFCHCM 1 VÀ AFCHCM 2), Đồng Tháp (AFCĐT), Cần Thơ (AFCCT –  á quân vòng loại miền Nam 2015).

Dù là bóng đá không chuyên nhưng các trận đấu vẫn sẽ hấp dẫn, vì các đội bóng sẽ thi đấu với phương châm thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình hữu nghị giữa các tỉnh thành. Và bằng sự cống hiến hết mình cho khán giả và người hâm mộ, giải đấu sẽ mang lại nhiều trận tranh tài kịch tính, hấp dẫn trên sân cỏ.

minh 2
Vòng sơ loại AFC VN được tổ chức tại TP HCM đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp, các đội tham dự giải chụp hình lưu niệm cùng BTC. Ảnh: AFC VN.

Có thể nói, những ngày hè oi bức, cái nóng chói chang làm con người dễ trở nên cáu gắt nhưng với một niềm tin lớn BTC giải tin rằng những thành viên Fan Arsenal sẽ thi đấu với một tinh thần fair play nhất. Tuy đây chỉ là giải đấu nội bộ của cộng đồng Fan Arsenal nhưng với một quy mô tổ chức không hề nhỏ và đơn giản, chúng tôi muốn chứng tỏ rằng tình yêu và đam mê của những Gooner (Ette) là vô tận. Hãy cùng chờ đợi nào !..

Để đáp ứng nhu cầu xem và thưởng thức các trận đấu của các Gooners (Ette ), những hình ảnh tại giải đấu năm nay sẽ được BTC sử dụng công nghệ mới LiveStream để gửi đến cộng đồng Fan Arsenal trên cả nước qua các trang Facebook  Pages  Arsenal Fan Club In Hochiminh và Official Arsenal Fan Club in Vietnam .

Văn Minh

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT