Cười Xuyên Việt, thí sinh nghe lời mẹ chọn về đội của Huỳnh Lập

Các thí sinh trong vòng chung kết 1 của Cười Xuyên Việt đã dốc hết sức mình để mang đến các tiểu phẩm ấn tượng, chinh phục 2 giám khảo Ngọc Giàu, Kiều Oanh và đặc biệt là 2 nhóm Quân sư: Diệp Tiên – Nam Thư và Huỳnh Lập – Puka.

lap 1

Mở đầu đêm thi là thí sinh Trà Ngọc với tiểu phẩm “Khát vọng được yêu” nói về chuyện tình yêu của cô gái bán bưởi tên Thương và anh chàng sinh viên tên Tình.

lap 2Nhận xét về tiểu phẩm của Trà Ngọc, NSND Ngọc Giàu cho rằng tiểu phẩm của Trà Ngọc khiến cho bà vui, kịch bản và mảng miếng tốt.

lap 3Đàn em thân thiết đã quỳ trên sân khấu để xin lỗi Huỳnh Lập vì quyết định chọn về  đội đạo diễn Diệp Tiên của mình. Tuy bất ngờ vì quyết định của Trà Ngọc nhưng Huỳnh Lập cũng nắm tay đàn em trao cho đội của Diệp Tiên và nhắn nhủ đội của anh không được bạc đãi đàn em của mình.

lap 4Thí sinh Nguyễn Anh Tú – “người tình tinh đồn” của Nam Thư tại Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ – đã có màn ra mắt ấn tượng với tiểu phẩm “Sự tích xoài lắc”.

lap 5

Giám khảo Kiều Oanh cho rằng nam thí sinh rất thông minh trong cách xử lý kịch bản tưởng chừng như không logic nhưng lại rất hợp lý. Nữ giám khảo cũng cho rằng Anh Tú chỉ đáng tuổi cháu chị và chưa đi diễn nhiều nhưng lại rất thâm hậu trong cách ứng biến trên sân khấu và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

lap 6Thí sinh Quốc Khánh – chàng trai có gương mặt bụ bẫm, đáng iu – dự thi với tiểu phẩm “Nụ cườiVì Quốc Khánh cũng là một đàn em thân thiết của mình nên Quân sư Huỳnh Lập thẳng thắn nhận xét biểu cảm trên gương mặt của Quốc Khánh trong lúc diễn và lúc nghe nhận xét có phần…”bệnh bệnh”. Sau cùng Quốc Khánh chọn về đội của Huỳnh Lập như lời khuyên của mẹ.

lap 7Thí sinh có vóc dáng nhỏ con Tuấn Dũng nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của khán giả với tiết mục vừa hài hước, vừa cảm động “Vua đầu bếp”. Cũng như các thí sinh trước, 2 kiều nữ Nam Thư và Puka ra sức chiêu dụ Tuấn Dũng và cuối cùng Tuấn Dũng đã chọn về đội của quân sư Diệp Tiên.

lap 8

Đón xem tập 2 của Cười Xuyên Việt 2016, phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau ngày 3/6/2016 trên kênh THVL1.

Tâm Bình

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT