Cười ra nước mắt với giờ học… khóc của lớp đào tạo diễn viên

Còn nhớ khi xem phim, chúng ta thường thắc mắc tại sao mấy chị diễn viên trong đó muốn khóc là khóc hay vậy, họ dùng thuốc nhỏ mắt hay cứ khóc thế thôi?

Bạn có bao giờ lâm vào cảnh này chưa? Bạn học Ngoại ngữ, người ngoài biết nhất định sẽ chỉ vào cái TV rồi bảo bạn: “Dịch cho cô/chú/bác xem người ta đang nói gì nào!”. Bạn học IT, sẽ đồng nghĩa với việc: “Mày ơi, cài win giúp tao với!”, “Anh ơi, hack cho em Facebook con bé này!”… Còn nếu bạn học điện ảnh ư? Đề nghị bạn hay gặp phải nhất chính là: “Học diễn viên à? Thế khóc thử xem nào!”

Ơ, thế làm diễn viên đồng nghĩa với việc muốn khóc là khóc được à? Kể cũng đúng, xem phim Hàn, ai mà chẳng từng thắc mắc: “Sao chị này khóc giỏi vậy?”. Nhưng thực tế thì không phải tự nhiên mà khóc được đâu nhé, họ phải học cả đấy. Nếu bạn không tin thì hãy xem clip này ngay đi

Có thể thấy trong clip là cảnh các nam thanh nữ tú đang say sưa… khóc. Tính sơ sơ cũng phải được 50 sắc thái khóc luôn: Nào là khóc rấm rứt, nào là khóc thành tiếng, khóc nấc, khóc gào lên hay đơn giản là khóc mếu kèm theo vẻ mặt vô cùng đau khổ… Nếu không biết, người ta còn tưởng có chuyện gì không hay đã xảy ra với các bạn trẻ này, hoặc họ chính là những chuyên gia… khóc mướn.

Đương nhiên là chẳng có chuyện gì cả, đây chỉ là một trong số rất nhiều giờ học đặc biệt của một lớp đào tạo diễn viên. Các chàng trai cô gái tham gia lớp học này nhằm nâng cao khả năng diễn xuất, trong đó quan trọng nhất chính là nắm bắt được nội tâm nhân vật và thể hiện ra bằng cảm xúc như việc khóc, cười hay biểu cảm khuôn mặt.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, clip đã nhanh chóng nhận được gần 500.000 lượt xem và hơn 5000 lượt chia sẻ. Bên dưới clip là hàng nghìn bình luận của cư dân mạng, có người tỏ ra ngạc nhiên vì hóa ra học diễn viên là như vậy, có người thì không giấu nổi sự buồn cười của mình: “Nhìn người ta khóc mà mình cứ cười lăn lộn như bị hâm!”, “Thua! Học diễn viên mà thú vị vậy thì mình cũng muốn học!”, “Các bạn ấy khóc giỏi đấy chứ, mình mà ngồi cả đám thế chắc chỉ cười!”…

Chẳng biết thế nào nhưng ít nhất thì những gương mặt xuất hiện trong clip này đã nhận được không ít sự công nhận cho diễn xuất siêu “deep” của mình rồi đấy!

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT